• youtube
  • facebook

Giới trẻ Đà thành mê mẩn cánh đồng cỏ lau phủ trắng dưới chân núi Sơn Trà

Khoảng thời gian này, những bãi cỏ lau trắng xóa đã phủ kín chân núi Sơn Trà, TP.Đà Nẵng và dòng người lại đổ xô về điểm hẹn này để check-in cùng cỏ lau.

Cứ vào độ tháng 11 hàng năm, cỏ lau bắt đầu nở rộ dưới chân bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) khi đón không khí se se lạnh, những cơn mưa bất chợt, rả rích vào xế chiều. Cỏ lau nở rộ phủ trắng nhiều con đường nơi đây khiến khung cảnh thành phố đáng sống nhất Việt Nam trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết. Ảnh: Lao động.

Du khách và đặc biệt là giới trẻ đã đến đây không thể bỏ lỡ và tranh thủ ghi lại những hình ảnh khó quên về mùa hoa lau tuyệt đẹp này. Ảnh: Đoàn Nhạn.

Từ dàn trai xinh gái đẹp đến các cặp uyên ương đều tranh thủ check-in cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp trong nắng chiều. Ảnh: Đức Tài.

Mùa lau nở rộ khoảng 3 tuần đến 1 tháng. Nếu thời tiết đẹp như hiện tại thì dự đoán điểm check in này sẽ còn đông khách hơn trong những ngày tới. Ảnh: Đức Tài.

Nhiều người tìm đến đây để được thả hồn mình vào không cảnh thơ mộng với những vạt cỏ lau trắng xóa cả một vùng trời. Ảnh: Lao động.

Khung cảnh lãng mạn trên cánh đồng cỏ lau. Vẻ đẹp thiên nhiên ở đây như tô điểm thêm cho hạnh phúc của cặp uyên ương này. Ảnh: Người tiêu dùng.

Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Và khi hoàng hôn buông xuống là lúc cánh đồng này trở nên lung linh, huyền ảo nhất. Ảnh: Review Đà Nẵng.

Một bạn trẻ "diễn sâu" giữa đồng cỏ lau trắng ngát. Ảnh: Đức Tài.

Lập team lên đường thôi, còn chần chờ gì nữa! Ảnh: Review Đà Nẵng.

create

Như Ý / Tin Nhanh Online

Short URL: http://danang.tintuc.vn/viewID/340449