• youtube
  • facebook

Đà Nẵng: Thỏa thích sáng tạo tại bảo tàng tranh 3D

Những ngày tháng 7 này, các bạn trẻ Đà Nẵng hào hứng trải nghiệm sân chơi mới lần đầu tiên có mặt ở phố biển, đó là bảo tàng tranh 3D.

Có mặt ở Art in Paradise Da Nang (lô C2-10 Trần Nhân Tông, quận Sơn Trà) vào sáng sớm, em Nguyễn Hoàng Quỳnh An (17 tuổi, ngụ phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) cùng nhóm bạn thỏa thích tạo nhiều kiểu dáng với các bức tranh 3D sống động và cùng nhau ghi hình những khoảnh khắc này.

Với sự sáng tạo của riêng mỗi người, những bức tranh trở nên chân thật hơn và mang nhiều phong cách khác nhau.
Với sự sáng tạo của riêng mỗi người, những bức tranh trở nên chân thật hơn và mang nhiều phong cách khác nhau.

Quỳnh An hồ hởi: “Khi biết thông tin về bảo tàng tranh 3D, tụi em hứng thú rủ nhau đi liền. Cùng một không gian nhưng mỗi chúng em có thể thỏa sức sáng tạo nên những bức ảnh độc đáo mang phong cách riêng của chính mình. Bên cạnh đó, những bức hình được chụp cùng nhau sẽ là kỷ niệm đẹp giúp chúng em lưu lại tuổi thanh xuân của mình…”.

Cùng chung niềm vui, chị Nguyễn Thiên Lam (32 tuổi, du khách đến từ Huế) chia sẻ: “Tranh thủ dịp hè, vợ chồng tôi đưa các con vào Đà Nẵng chơi. Chúng tôi tình cờ biết đến Art in Paradise Da Nang. Đến đây, các bé phấn khởi lắm, vì có nhiều không gian hội họa cổ tích, muông thú… phù hợp với sở thích của các bé. Nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm mà chúng tôi sẽ quay trở lại khi đến du lịch tại Đà Nẵng…”.

Từng trải nghiệm bảo tàng 3D ở Bangkok (Thái Lan), bạn Nguyễn Văn Thiện (21 tuổi) nhận xét: “Tôi từng đến bảo tàng 3D ở Thái Lan và rất thích thú với không gian nghệ thuật ở đó. Tôi luôn mong muốn sẽ có cơ hội đến đó thêm lần nữa. May mắn, bây giờ tôi và bạn mình đã có thể cùng nhau trải nghiệm bảo tàng 3D mà không phải tốn chi phí du lịch ở Thái Lan. Có thể nói, bảo tàng 3D ở Đà Nẵng không hề thua kém bảo tàng 3D ở Thái Lan về sự đa dạng lẫn phối cảnh. Chúng tôi đã ở đây vài tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa trải nghiệm hết…”.

130 tác phẩm của Art in Paradise Da Nang được chia thành 9 khu vực với 9 chủ đề chuyên biệt trên diện tích 4.000m2. Ông Ronnie Yeom, Tổng quản lý Art in Paradise Da Nang, cho biết Art in Paradise là thế giới nghệ thuật 3D tích hợp giữa nghệ thuật và giải trí cao, người xem không chỉ được chiêm ngưỡng, cảm nhận nghệ thuật mà còn có thể trở thành nhân vật chính của những tác phẩm đó. Là sản phẩm của Art in Paradise Global, tập đoàn tranh  nghệ thuật tranh 3D lớn nhất thế giới, Art in Paradise đã đi qua các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới như Bangkok, Pattaya, Chiang Mai (Thái Lan), Langkawi (Malaysia), Melbourne (Úc).

“Đà Nẵng nổi tiếng với bãi biển thơ mộng cùng những danh lam thắng cảnh độc đáo. Không chỉ có phong cảnh đẹp, Đà Nẵng còn ấn tượng với vô vàn món ăn ngon, lòng mến khách và chi phí chi tiêu hợp lý. Chính vì thế, Art in Paradise Global xác định Đà Nẵng là một thành phố tiềm năng về du lịch và lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến thứ 6 của mình. Art in Paradise Danang là khu vui chơi, giải trí dành cho tất cả mọi người, trong bất cứ thời tiết nào. Có thể ví Art in Paradise Danang như là tổ hợp phim trường với nhiều chủ đề để khách tham quan có thể thoải mái diễn xuất. Chúng tôi hy vọng Art in Paradise Da Nang sẽ trở thành điểm nhấn du lịch mới, thú vị của Đà Nẵng…”, ông Ronnie Yeom chia sẻ.

create

Trân Anh/baodanang.vn