• youtube
  • facebook

Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè: Lần đầu tiên có rạp chiếu phim trên biển

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018 sẽ chính thức diễn ra từ 16 - 20/6/2018.

Cũng như mọi năm, sự kiện Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018 sẽ được tổ chức tại khu vực Công viên Biển Đông. Với nhiều hoạt động vui nhộn, Điểm hẹn mùa hè hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ, các gia đình và du khách bốn phương có những phút giây thư giãn, ấn tượng. Chuỗi sự kiện nghệ thuật, thể thao, du lịch được liên tiếp tổ chức nhằm thu hút người dân và du khách như: nghệ thuật ca múa nhạc hiện đại Fun Beach từng thu hút hàng nghìn tín đồ âm nhạc trong và ngoài nước đến tham gia; ngày hội yoga trên biển; flashmob bikini; đêm hội trình diễn bartender, trang trí và sắp đặt thuyền thúng; liên hoan các ban nhạc pop rock Đà Nẵng mở rộng; đan xen đó là chương trình văn hóa - văn nghệ dân gian, lột tả vẻ đẹp của vùng đất ven biển…

Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018 hứa hẹn mang đến những hoạt động hấp dẫn

Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018 hứa hẹn mang đến những hoạt động hấp dẫn

Khoảng 20 sự kiện văn hóa, nghệ thuật, giải trí sẽ liên tục diễn ra tại Công viên Biển Đông, dọc bờ sông Hàn, các bãi biển du lịch Đà Nẵng...  

Ông Huỳnh Đức Trung, Trưởng phòng Quản lý lữ hành - Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết: So với mọi năm, chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018 có thêm nhiều hoạt động mới như: rạp phim trên biển, lễ hội ẩm thực, lễ hội bia, giới thiệu các chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng, lễ hội âm nhạc Fun Beach, đêm biểu diễn nhảy hiện đại…, Chương trình hấp dẫn nổi bật trong năm nay là hoạt động tổ chức miễn phí rạp chiếu phim trên biển đầu tiên ở Việt Nam. Trong đó trình chiếu những bộ phim nổi tiếng về cảnh đẹp và đất nước, con người Việt Nam trên biển hoàn toàn miễn phí. Khán giả sẽ được thưởng thức các bộ phim liên quan về du lịch, bãi biển, cảnh đẹp của đất nước Việt Nam như: Kong - Đảo Đầu Lâu, Cú và Chim Se Sẻ, Đội cứu hộ bãi biển... trên  màn hình chiếu 5m x 3m. Buổi chiếu phim sẽ bắt đầu lúc 18 giờ và kết thúc vào 23 giờ ngày 18/6. Toàn bộ khu vực chiếu phim sẽ được dàn dựng, trang trí bắt mắt, độc đáo để người dân và du khách tham quan, chụp hình.

Cũng trong sự kiện này, hàng trăm doanh nghiệp lữ hành sẽ tham gia chào bán các sản phẩm du lịch như các tour trong ngày, tour nửa ngày... với nhiều hình thức chào bán hấp dẫn, mới lạ.

Một chương trình khác hứa hẹn thu hút nhiều sự quan tâm, đó là ngày hội Yoga trên biển. Người dân và du khách khi tham gia sẽ được hướng dẫn kỹ thuật và luyện tập Yoga từ các huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ. Chương trình mở cửa miễn phí từ 5 giờ 30 đến 8 giờ 30 ngày 20.6 tại Công viên Biển Đông. Phần lớn các hoạt động của Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018 đều là hoạt động miễn phí, người dân và du khách đều có thể tham gia khám phá và thỏa sức trải nghiệm.

Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Bà Nguyễn Hoàng Minh Trân, Giám đốc chương trình sự kiện của Công ty Nhịp Công Nghệ, đơn vị đăng cai tổ chức 3 sự kiện trong khuôn khổ chương trình như chiếu phim trên bãi biển, tổ chức sân khấu ca nhạc và ngày hội yoga cho hay: “Đây là lần đầu tiên đơn vị tham gia tổ chức sự kiện trong chuỗi chương trình; chúng tôi sẽ lắp đặt một sân khấu lớn có dàn âm thanh, ánh sáng độc đáo với chương trình ca nhạc sôi động trên nền nhạc điện tử, rock cùng sự xuất hiện của các DJ nổi tiếng cả nước. Điều này hứa hẹn mang lại một không gian âm nhạc hoành tráng ở ven biển đường Phạm Văn Đồng”.

Ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng chia sẻ: Điểm hẹn mùa hè 2018 sẽ mang những dấu ấn đặc sắc mới, góp phần cải thiện và nâng cao hình ảnh về  một Đà Nẵng hấp dẫn và đầy tiềm năng. Thúc đẩy việc hoàn thiện và quảng bá các sản phẩm du lịch biển của thành phố, góp phần xây dựng các bãi biển thành không gian vui chơi, hưởng thụ lý tưởng cho người dân và du khách, từng bước đưa Đà Nẵng trở thành thành phố sự kiện và lễ hội.

create

Ngọc Hà / baovanhoa.vn

Short URL: http://danang.tintuc.vn/viewID/248500