• youtube
  • facebook

“Bay trên Tiên Sa 2018”: Cơ hội ngắm Đà Nẵng từ trên cao

“Bay trên Tiên Sa 2018” là sự kiện bay dù lượn sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 22-24/6/2018.

Sự kiện là cuộc đua tranh của gần 100 vận động viên dù lượn từ khắp nơi trên cả nước và quốc tế đến tham dự. Đồng thời, sự kiện cũng mang đến cho du khách cơ hội ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng từ một góc nhìn đặc biệt hấp dẫn, ngắm nhìn Đà Nẵng từ góc nhìn của những chú chim hải âu.

Đà Nẵng hiện lên hoành tráng và rực rỡ khi nhìn từ trên cao

Đà Nẵng hiện lên hoành tráng và rực rỡ khi nhìn từ trên cao

Giải dù lượn mở rộng “Bay trên Tiên Sa 2018” do UBND TP Đà Nẵng, Sở VHTT & DL thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng CLB Dù lượn Đà Nẵng tổ chức. Đây là một sự kiện đặc biệt tiếp nối chuỗi sự kiện nghệ thuật, thể thao, du lịch “Điểm hẹn mùa hè 2018” do UBND TP Đà Nẵng tổ chức, nhằm mang đến những luồng gió mới cho thương hiệu du lịch Thành phố Đà Nẵng.

Trong hai ngày 23 và 24/6 các phi công sẽ so tài hạ cánh chính xác với điểm cất cánh từ đỉnh núi Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà, có độ cao 600 mét và điểm hạ cánh tại bãi biển Mân Thái. 

Trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời trên bầu trời Đà Nẵng

Trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời trên bầu trời Đà Nẵng

Đặc biệt, du khách đến Đà Nẵng, tham gia chương trình cũng có cơ hội trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao với dịch vụ bay đôi cùng phi công. Chương trình bay đôi dành cho du khách diễn ra từ 21-24/6. 

Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Điểm cất cánh tại Sơn Trà được đánh giá là một trong những điểm bay đẹp nhất Việt Nam. Tại đây phi công và du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, nên thơ của biển cả và toàn cảnh Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp từ góc nhìn của những chú chim.

Sự kiện “Bay trên Tiên Sa 2018” là sự kiện đặc biệt vô cùng hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua để chứng kiến tận mắt những pha tranh tài đỉnh cao của các phi công vô cùng lão luyện, hay cùng tham gia trải nghiệm bay đôi để tận hưởng cảm giác tự do giữa không trung, chao liệng như những cánh chim hải âu trên biển./.

create

Vũ Thành Công / congly.vn

Short URL: http://danang.tintuc.vn/viewID/255941