• youtube
  • facebook

Xe buýt hai tầng mui trần lộ diện tại Đà Nẵng

Một chiếc xe được nguỵ trang như ở nước ngoài bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng khiến nhiều người tin tưởng rằng hệ thống xe buýt hai tầng mui trần đang được thử nghiệm sẽ sớm đi vào hoạt động

Trong thời gian gần đây, hình ảnh của một chiếc xe buýt hai tầng với mui trần đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người quan tâm. Đặc biệt là khi những hình ảnh này được cho là chụp tại thành phố Đà Nẵng.

Dựa vào hình ảnh được chia sẻ này có thể nhận thấy dường như đây là một chiếc xe buýt hai tầng với phần mui trần ở tầng hai đang được thử nghiệm. Phần thân xe được dán decal hoạ tiết lạ để che giấu thiết kế của xe cũng như phần kính xe bị dán đen để không lộ nội thất.

Đây là cách che giấu xe thường thấy của các hãng xe ở nước ngoài. Và có thể đây là một mẫu xe buýt mới đang được thử nghiệm để chuẩn bị đưa vào hoạt động tại Đà Nẵng.

Cách đây không lâu, truyền thông trong nước cũng đã đưa tin  UBND thành phố Đà Nẵng thống nhất chủ trương, cho phép triển khai hoạt động loại hình kinh doanh xe buýt du lịch mui trần loại 1 tầng và 2 tầng.Theo đó, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô sẽ được phép triển khai hoạt động loại hình kinh doanh xe buýt du lịch mui trần loại 1 tầng và 2 tầng.

Có thể chỉ trong một thời gian ngắn nữa, hệ thống xe buýt hai tầng mui trần này sẽ được dưa vào hoạt động tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về việc này.

Ảnh: Đà nẵng human