• youtube
  • facebook

Vì thất tình, phụ hồ sinh hận rồi đ.ập p.h.á quán cà phê

Sau khi nh.ậu về, đ.ối t.ượng bất ngờ đến quán cà phê gần chỗ ở để đ.ập p.há dù không có bất cứ m.âu th.uẫn gì với chủ quán.

Ngày 8-11, C.ông a.n phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đã bàn giao đ.ối t.ượng Nguyễn Văn Trung (SN 1985, quê Thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho c.ông a.n quận để làm rõ dấu hiệu hành vi "Hủy hoại tài sản".

Trước đó, ngày 6-11, C.ông a.n phường nhận cuộc gọi khẩn từ quán cà phê N.o.w (247B, Chương Dương, Đà Nẵng) về việc đ.ối t.ượng Trung đang gây n.áo l.oạn tại quán. Lúc này, Trung đã nồng nặc mùi men, quyết liệt c.h.ống c.ự khiến cán bộ chiến sĩ phải dùng bình hơi cay để kh.ống c.h.ế, áp tải về đồn.

Đ.ối t.ượng Nguyễn Văn Trung tại cơ quan c.ông a.n

Đ.ối t.ượng Nguyễn Văn Trung tại cơ quan c.ông a.n

Tại cơ quan, Trung khai nhận bản thân có nghề lái xe ở quê Lăng Cô, nhưng thu nhập không ổn định nên tháng 9-2019, Trung vào Đà Nẵng. Tại đây, Trung được một chủ công trình xây dựng ở phường Mỹ An nhận về làm phụ hồ kiêm luôn bảo vệ công trình. Trung được cho ngủ lại tại đây để trông coi tài sản.

Khi được hỏi nguyên do đ.ập p.há quán cà phê, Nguyễn Văn Trung cho biết thường ra quán N.o.w để giải sầu thì trúng tiếng s.ét ái tình từ một nữ sinh viên hay đi ngang qua quán. Đ.ối t.ượng quyết định "trồng cây si" tại quán, nhiều lần tìm cơ hội làm quen nhưng đều bị cô gái khước từ.

Cho đến tối 6-11, sau cuộc n.h.ậu, Trung về công trình nhưng không ngủ được đành đến quán cà phê để chờ người trong mộng đi ngang qua. Tuy nhiên, Trung lại bị tránh né sinh bực tức. Thất tình, Trung nổi điên, trút giận đ.ập p.h.á quán, làm hư hỏng máy tính, nhà vệ sinh, 6 ghế gỗ, 5 bình hoa cùng nhiều ly tách, chén dĩa.

 

create

Q. Luật / nld.com.vn