• youtube
  • facebook

Sự thật về cặp đôi mang chăn gối, nằm giữa phố đi bộ Hồ Gươm hăng say “bắt con nghệ thuật“

Cặp đôi nằm giữa phố đi bộ Hồ Gươm mang theo combo chăn gối đầy đủ vẫn đang gây ý kiến trái chiều từ dân mạng. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia lên tiếng về câu chuyện phía sau khiến nhiều người vỡ lẽ.

Hình ảnh cặp đôi nằm trên đường chụp ảnh gây nhiều chú ý.

Hình ảnh cặp đôi nằm trên đường chụp ảnh gây nhiều chú ý.

Giờ tan tầm chiều 16/9, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cặp đôi nằm giữa phố đi bộ Hồ Gươm, chăn gối đầy đủ, thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường.

Theo những bức ảnh được đăng, khi cặp đôi và ekip đang hăng say "bắt con nghệ thuật" thì xe trật tự khu vực xuất hiện và nhiều người đinh ninh họ sẽ bị đưa lên phường.

Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người đi qua chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

 

 

Bài đăng trên facebook cá nhân tên Hai Le Cao

Bài đăng trên facebook cá nhân tên Hai Le Cao

Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao - người thực hiện bộ ảnh này cho hay: "Không có chuyện lên phường đâu". Lực lượng bảo vệ trị an của phường chỉ nhắc ê-kip giải tỏa xe máy nên cả nhóm đã vui vẻ dời đi, để không ảnh hưởng hay ách tắc giao thông.

Cả ê-kip sau đó di chuyển đến những địa điểm khác. Gần 20h, buổi chụp hình kết thúc, toàn đoàn không thiếu ai.

Bên cạnh địa điểm là phố đi bộ Hoàn Kiếm, bộ ảnh được chụp ở nhiều điểm khác nhau tại Hà Nội như: Hồ Tây, con đường gốm sứ, cầu Long Biên...

Bộ ảnh là câu chuyện một đôi bạn trẻ thả hồn yêu nhau mặc kệ ngoài kia mọi người vẫn cứ vội vã với việc công riêng của mình. Những khoảnh khắc này cùng truyền tải tình yêu của đôi uyên ương với concept "đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu".

Sự thật phía sau những hình ảnh đăng tải một chiều trên mạng giúp dân mạng hiểu ra vấn đề. Nhiều người còn tâm đắc với ý tưởng chụp ảnh độc đáo của ê-kíp.

 

create

Việt Hương / doisongphapluat.com

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/su-that-ve-cap-doi-mang-chan-goi-nam-giua-pho-di-bo-ho-guom-hang-say-bat-con-nghe-thuat-a339292.html