• youtube
  • facebook

“Siêu đám cưới“ đại gia Ấn Độ ở Đà Nẵng: Hình ảnh xa hoa trong đám cưới “nháp“ và những chi tiết khiến đại sứ Việt Nam thốt lên: “Chưa từng tham gia trong đời“

Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ đã chia sẻ rằng đại gia Ấn Độ sẽ có một đám cưới 'hoành tráng' nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Đà Nẵng'.

Hồi tháng 3, tỷ phú Ấn Độ đã tổ chức đám cưới xa hoa ở một khách sạn 5 sao tại Phú Quốc, Kiên Giang. Hơn 8 tháng sau, một đại gia đến từ đất nước tỷ dân khác lại chọn Đà Nẵng là nơi tổ chức "siêu đám cưới" cho con gái. Sự kiện này được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Theo đó, trước khi đến Đà Nẵng và chọn Sheraton Grand Danang Hotel Resort để tổ chức lễ vu quy, con gái đại gia này đã làm đám cưới "nháp" ở Ấn Độ để mời 700 khách không thể sang Việt Nam tham dự.

Đại sứ Phạm Sanh Châu và hình ảnh đi dự tiệc cưới

Đại sứ Phạm Sanh Châu và hình ảnh đi dự tiệc cưới nháp tại Ấn Độ.

Đại sứ Việt Nam ở Ấn Độ, ông Phạm Sanh Châu chính là khách mời của tiệc cưới. Ngay sao đó, ông đã có những chia sẻ về lễ thành hôn xa hoa và tiết lộ điều đặc biệt trong ngày vui này.

"Trong cuộc đời tôi dự không biết bao đám cưới. Tiệc trà thời chiến tranh có, tiệc ngọt trong quân đội có, cơm trưa bình dân cao cấp thời đổi mới có và đại tiệc của các đại gia có. Nào là trên núi, nào là dưới biển, nào là trên du thuyền lớn nhỏ. Bình dân có, sinh viên nghèo có mà dự cưới con nhà tỷ phú USD thế giới cũng có. Âu Á đủ cả.

Nhưng chưa bao giờ dự đám cưới mà khách mời được ăn theo thực đơn mình gọi và hàng trăm đầu bếp làm tại chỗ cho từng quan khách theo từng khẩu vị một. Mà có đến 700 quan khách chứ ít đâu. Món thì từ Âu đến Á, từ Nhật đến Italia cứ theo khu vực ẩm thực một mà phục vụ. Trang trí thì vô cùng cầu kỳ. Đẹp đến nỗi không nỡ ăn. Cảm giác như đăng ăn ở một khu nhà hàng liên quốc gia chứ không phải ăn cưới.

Mà khách dự thì xinh đẹp, mặc thì sang trọng lịch lãm cứ nhầm thành cô dâu chú rể và tưởng đang dự đám cưới ở trời Âu".

Cổng vào được trang trí rất nhiều nến.

Cổng vào được trang trí rất nhiều nến.

Đại sứ Phạm Sanh Châu mặc áo dài đến dự lễ cưới.

Đại sứ Phạm Sanh Châu mặc áo dài đến dự lễ cưới.

Một khu vực phục vụ món ăn Ấn Độ.

Một khu vực phục vụ món ăn Ấn Độ.

Những bức ảnh đính kèm đã phần nào lột tả được sự xa hoa hoành tráng. Họ dùng nến thắp sáng toàn bộ phần đường đi tạo nên khung cảnh lung linh, huyền ảo.

Có hàng chục đầu bếp phục vụ tiệc cưới. Khách sẽ được tự chọn món ăn mình muốn thưởng thức. Điều này khiến ông Sanh Châu bất ngờ bởi có đến 700 khách khác nhau. Riêng đại sứ thì có đến 4 nhân viên phục vụ riêng, đảm bảo ông cảm thấy hài lòng, thoải mái nhất trong suốt bữa tiệc.

Quà dành cho khách dự đám cưới mang về chính là pha lê quý cùng tag để gắn vào hành lý chuyến bay đề tên từng khách một. Đúng là một sự chu đáo đến từng chi tiết.

Có rất nhiều khu vực phục vụ tiệc.

Có rất nhiều khu vực phục vụ tiệc.

Đội phục vụ riêng của Đại sứ.

Đội phục vụ riêng của Đại sứ.

Biết về đám cưới "nháp" này, người ta càng mong ngóng và chờ đợi xem những gì sẽ diễn ra trong buổi lễ xa hoa được tổ chức ở Đà Nẵng. Tuy vậy, ông Sanh Châu cũng tiết lộ thêm rằng sẽ có rất ít thông tin về lễ thành hôn này được công khai.

Ông chia sẻ trên trang cá nhân: "Đám này khác hẳn đám cưới tổ chức hoành tráng và đình đám ở Phú Quốc ở chỗ từ hai họ đến anh em con cháu trong nhà đều nhất nhất một quan điểm tuyệt đối không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về đám cưới cho báo chí và tránh xa sự dòm ngó của công chúng.

Họ muốn tính riêng tư và sự thiêng liêng của buổi lễ được tôn trọng. Truyền thống của họ là 'không trưng bầy sự riêng tư cho công chúng biết.

Vậy là sẽ không ai được mời (trừ Đại sứ và lãnh đạo Thành phố với điều kiện không mang theo báo chí và không được chụp ảnh). Và sẽ không ai được biết rất nhiều chi tiết thú vị về một đám cưới 'hoành tráng' nhất từ trước đến nay sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng".

Tuy chưa có những thông tin cụ thể nhưng nhìn hình ảnh trong đám cưới "nháp" cùng sự chu đáo tỉ mỉ của gia chủ thì có lẽ, buổi lễ ở Đà Nẵng sẽ cực kỳ xa hoa, hoành tráng và tạo được các ấn tượng riêng biệt đối với khách tham dự.

 

 

create

Rena / toquoc.vn