• youtube
  • facebook

Quẩy tới bến tại Lễ hội Mùa Đông nơi “đường lên tiên cảnh” Bà Nà Hills

Chào đón một mùa giáng sinh sắp ghé qua, khu du lịch Bà nà Hills tổ chức một lễ hội mùa đông hoành tráng, đảm bảo sẽ “bao vui, bao cuồng nhiệt”. Hãy chuẩn bị lên đồ mà đi “quẩy tới bến” tại sự kiện quy mô này ngay thôi nào.

Nếu bạn muốn đón một kỳ giáng sinh an lành trong không gian như “trời Tây” ở ngay Việt Nam thì hãy ghé qua Bà Nà Hills của Đà Nẵng ngay thôi nào. Thật tuyệt vời khi được đón năm mới trong không gian mây mù mơ màng của “đường lên tiên cảnh”. Bạn sẽ được ngắm bao quát khung cảnh Bà Nà Hills phía dưới khi đi trên cáp treo, phía dưới là những tòa lâu đài ẩn hiện trong màn sương hệt như những câu chuyện cổ tích.

Khung cảnh Bà Nà Hills nhìn từ trên cao

Khu vực cổng của khu du lịch Bà Nà Hills

Ngay từ cổng Bà Nà Hills bạn sẽ thấy những người tuyết, ông già Noel, chú tuần lộc vui nhộn,… được làm bằng xốp rất ngộ nghĩnh. Thêm rất nhiều cây thông được trang trí những quả cầu đỏ, hộp quà và dây đèn nháy, thêm cả nhạc năm mới nữa tất cả tạo nên một không khí giáng sinh vui tươi, nhộn nhịp.

Rất nhiều du khách đã đến và không quên chụp ảnh check in:

Đặc biệt đến với Lễ hội Mùa Đông bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đường phố rất hấp dẫn, những tiết mục vui nhộn như đu dây, patin nghệ thuật, các tiết mục nhảy, múa hiện đại đến từ các nghệ sĩ nước ngoài. Du khách may mắn sẽ nhận được những phần quà trao tay từ những ông già Noel, bà Chúa Tuyết.

Thưởng thức những tiết mục nghệ thuật vui tươi:

Ảnh: banahills.sunworld.vn

create

Thanh Hương(TH) / Tin Nhanh Online