• youtube
  • facebook

Nữ phóng viên VTV8 bị đôi nam nữ ra tay khi đang tác nghiệp tại gác chắn đường sắt

Một nữ phóng viên của đài VTV8 đang quay phim tác nghiệp tại gác chắn đường sắt ở quận Thanh Khê (Đà Nẵng) thì bất ngờ bị một đôi nam nữ chạy đến đòi xóa hình ảnh trong máy camera và ra tay.

Chiều 16/2, Công an phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) xác nhận, đã mời N.T.T.V. (37 tuổi) và H.D.H. (34 tuổi, người địa phương) đến để làm rõ việc ra tay với  chị Phương Anh, phóng viên của đài VTV8 tại Đà Nẵng.

Theo nữ phóng viên Phương Anh, khoảng 19 giờ ngày 12/2, chị đang tác nghiệp tại gác chắn đường sắt ở quận Thanh Khê thì bất ngờ có một đôi nam nữ chạy đến đòi xóa hình ảnh trong máy camera.

Khi phóng viên giải thích đang tác nghiệm theo nhiệm vụ của cơ quan giao thì bị 2 người này nói chị trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

"Mặc dù hình ảnh tôi quay không có họ, nhưng 2 người vẫn hành động với tôi. Thấy tình hình căng thẳng nên buộc tôi phải đưa máy cho họ xem và họ xóa hết hình ảnh trong camera", phóng viên Phương Anh, chia sẻ.

Chứng kiến vụ việc, các nhân viên gác chắn vào can ngăn thì 2 người này ra ngoài thách thức Phương Anh gọi điện cho công an.

Nhận được trình báo của bị hại, Công an phường Thanh Khê Đông đã có mặt tại h.iện trư.ờng để trích xuất camera và xác định được người liên quan.

Người phụ nữ ra tay với phóng viên tại công an.

Tại cơ quan công an, 2 người này khai nhận, do nghĩ phóng viên chụp ảnh mình vi phạm luật giao thông nên đã buộc chị Phương Anh phải xóa những gì đã quay chụp. Khi yêu cầu này không được chấp nhận, người phụ nữ đã ra tay phóng viên tại gác chắn Thanh Khê, dưới sự chứng kiến của rất nhiều nhân viên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.