• youtube
  • facebook

Lợi dụng khách đi massage, nữ nhân viên móc túi 32 triệu đồng

Lợi dụng công việc massage, các nữ nhân viên tại một tiệm cắt tóc huyện Thăng Bình, Quảng Nam đã ăn cắp hơn 30 triệu đồng của khách.

Đại tá Trần Văn Xuân – Trưởng Công an huyện Thăng Bình, Quảng Nam cho biết, đơn vị này vừa phá thành công vụ trộm cắp tài sản do các đối tượng nữ là nhân viên massage.

Trước đó, vào ngày 11/5, Công an huyện Thăng Bình nhận được đơn trình báo của anh H.T.V. (trú xã Bình Quế, huyện Thăng Bình) về việc vào cùng ngày, anh V. đến một quán massage thuộc tổ 14, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình để massage.

Khi ra về anh V. phát hiện bị mất số tiền 32 triệu đồng để trong túi quần nên đã đến cơ quan công an trình báo.

Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo công an huyện đã nhanh chóng phân công lực lượng, nhất là các điều tra viên, trinh sát viên có kinh nghiệm, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, thu thập chứng cứ và tiến hành khoanh vùng đối tượng.

Đến trưa 15/5, CQĐT đã mời ba đối tượng là Trần Thị Thu (SN 1995; trú thôn Lộc Đông, xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn) và Nguyễn Thị Linh (SN 1989; trú thôn Lộc Đông, xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn) và Phan Thị Thủy (SN 1989; trú xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn) lên làm việc.

Ban đầu, các đối tượng trên còn quanh co chối tội, không thừa nhận mình là người đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của anh V. Nhưng qua quá trình đấu tranh, trước những tài liệu chứng cứ mà CQĐT đã thu thập được, ba đối tượng trên đã phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai, vào khoảng 10h00 ngày 11/5, lợi dụng lúc anh V. đang được Thu trực tiếp xoa bóp, thư giãn, Nguyễn Thị Linh (là người cùng làm tại quán với Thu) đã bí mật móc túi quần anh V và lấy đi số tiền 32 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thăng Bình đã thu giữ được tang vật của vụ án và đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc.

Được biết, thời gian qua, trên địa bàn huyện Thăng Bình liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp tài sản tại các tiệm cắt tóc, gội đầu gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong nhân dân, làm phức tạp tình hình an ninh trật tự.

Danh sách 24 người được lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp thứ 9 HĐND TP Đà Nẵng

Danh sách 24 người được lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp thứ 9 HĐND TP Đà Nẵng

timer14/12/2018

Tại kỳ họp thứ 9 (dự kiến từ ngày 17 – 19/12), HĐND TP Đà Nẵng khóa IX sẽ lấy phiếu tín nhiệm đối với 24 người giữ chức vụ do HĐND TP bầu hoặc phê chuẩn. Ngoài ra, có 09 người không lấy phiếu tín nhiệm trọng đợt này vì thời gian đảm nhiệm chức vụ chưa đủ 09 tháng.

Đâu là nguyên nhân gây nên 'ổ gà, ổ voi'?

Đâu là nguyên nhân gây nên 'ổ gà, ổ voi'?

timer14/12/2018

Có phải mưa và phương tiện tăng đột biến là những yếu tố làm nên sự hiện diện trở lại của hàng chục 'ổ voi, ổ gà' trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi?

Đà Nẵng: Vệ sinh hơn 11km bờ biển sau mưa lũ

Đà Nẵng: Vệ sinh hơn 11km bờ biển sau mưa lũ

timer14/12/2018

Sáng ngày 14/12/2018, hơn 1.000 người là cán bộ, học sinh, sinh viên, các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn 2 quận Thành Khê, Liên Chiểu đã đồng loạt ra quân dọn dẹp, vệ sinh bờ biển Nguyễn Tất Thành sau mưa lũ.

Chủ tịch TP Đà Nẵng kêu gọi cổ vũ bóng đá có văn hóa, đảm bảo an toàn giao thông

Chủ tịch TP Đà Nẵng kêu gọi cổ vũ bóng đá có văn hóa, đảm bảo an toàn giao thông

timer14/12/2018

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kêu gọi người dân, du khách, đặc biệt là thanh, thiếu niên hãy tham gia cổ vũ, ủng hộ đội tuyển bóng đá quốc gia với tinh thần vui tươi, phấn khởi và có văn hóa, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông