• youtube
  • facebook

HLV Park Hang-seo: “Tôi muốn U22 Việt Nam cùng tuyển nữ bay về Hà Nội với tư cách nhà vô địch SEA Games“

HLV Park Hang-seo đã không giấu diếm ý định giành tấm HCV môn bóng đá nam SEA Games 2019 vào tối mai (10/12).

 

 

Người Việt Nam đã trải qua 29 kỳ SEA Games, đợi chờ khoảnh khắc này. Chúng tôi chỉ còn cách tấm HCV đúng 1 trận đấu. Tôi đã nhận được tin nhắn động viên từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ông động viên cả đội, động viên tôi giành HCV. Tất cả người dân Việt Nam đã chờ đợi khoảnh khắc này rất lâu rồi".

 

HLV Park Hang-seo tự tin giành HCV SEA Games 2019 cùng U22 Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Ông nói về đối thủ U22 Indonesia: "U22 Indonesia là đội tổ chức tốt. Tôi nói với các cầu thủ đây là một trận đấu khó khăn, quyết liệt nhưng tôi biết họ đều là những chiến binh sẵn sàng cho trận đấu.

U22 Indonesia rất nhanh và mạnh trong phản công. Thế nhưng, tôi nghĩ đội nào cũng có điểm yếu để khai thác".

HLV Park Hang-seo nói tiếp: "Ở Hàn Quốc, tôi đã dẫn dắt nhiều đội nhưng giờ tôi đang làm việc ở Việt nam và trận chung kết SEA Games có ý nghĩ rất đặc biệt. Tôi nhận tình cảm của người hâm mộ nơi đây và có trách nhiệm cần giành chiến thắng. Tôi là HLV trưởng của U22 Việt Nam và không muốn bàn luận nhiều về những vấn đề khác".

HLV trưởng U22 Việt Nam cũng đánh giá cao trường hợp của đội trưởng Hùng Dũng: “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất, chơi tốt nhất. Chúng tôi là một đội, không phụ thuộc cá nhân nào. Tất cả cầu thủ đều đã phục hồi tinh thần và thể lực cho trận đấu ngày mai. Đội trưởng ngày mai sẽ là Đỗ Hùng Dũng do Quang Hải chấn thương. Hùng Dũng đã dẫn dắt lối chơi của U22 Việt Nam rất tốt”.

HLV trưởng U22 Việt Nam cũng chia sẻ mong muốn: "Hôm qua, tôi và một số HLV đã xem trận chung kết bóng đá nữ. Tôi cảm thấy tự hào về đội tuyển, dành lời khen cho cả đội, chúc mừng HLV Mai Đức Chung. Tôi cảm thấy tinh thần Việt Nam ở đó.

Trận chung kết tối mai là trận cuối cùng trong năm 2019 của tôi. Tôi muốn cùng đội U22 bay về Hà Nội cùng tuyển nữ Việt Nam với tư cách nhà vô địch SEA Games".

U22 Việt Nam sẽ chạm trán Indonesia vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 10/12 tại SVĐ Rizal Memorial trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 2019.