• youtube
  • facebook

“Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ công nhân gặp khó khăn ở Quảng Trị

Ngày 18/11/2020, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS, huyện Hải Lăng tổ chức chương trình “Gian hàng 0 đồng” với chủ đề “Hơi ấm mùa đông”. Chương trình thu hút sự tham gia của gần 800 công đoàn viên là cán bộ, công nhân của công ty.

Để chia sẻ với khó khăn của cán bộ, công nhân công ty sau COVID – 19 và các đợt thiên tai, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS đã trích nguồn quỹ và vận động sự hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm được hàng nghìn chiếc áo, quần mới cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác để tổ chức “Gian hàng 0 đồng”.

Tuy tổ chức trong thời gian ngắn nhưng chương trình “Gian hàng 0 đồng” đã thu hút rất đông cán bộ, công nhân. Ai cũng vui mừng khi lựa chọn được áo quần, nhu yếu phẩm vừa ý, thực sự cần thiết đối với mình. Được biết, số hàng hóa còn lại sau hoạt động sẽ được Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS dành tặng cho người dân các xã miền núi.

Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS lựa chọn mặt hàng phù hợp - Ảnh: Q.H

Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS lựa chọn mặt hàng phù hợp - Ảnh: Q.H

Chị Lê Thị Hiền, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS cho biết, trong đợt COVID-19 và thiên tai vừa qua, đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về công đoàn viên và người dân trên địa bàn như: “Bữa trưa vui vẻ”, “Bếp ăn sáng trợ giá”, “Đưa cơm mùa lũ”…“Chúng tôi rất mừng khi chương trình “Gian hàng 0 đồng” nhận được sự quan tâm, hưởng ứng và đã chia sẻ được phần nào khó khăn cho cán bộ, công nhân sau dịch bệnh, thiên tai.

 Thời gian tới, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS sẽ nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để hỗ trợ công đoàn viên và người dân trên địa bàn”.

Nguồn: http://baoquangtri.vn/Th%C6%A1%CC%80i-s%C6%B0%CC%A3/modid/445/ItemID/153353

 

create

Quang Hiệp / baoquangtri.vn

Nguồn: http://baoquangtri.vn/Th%C6%A1%CC%80i-s%C6%B0%CC%A3/modid/445/ItemID/153353