• youtube
  • facebook

Du lịch Đà Nẵng, nữ du khách mạo hiểm leo xuống bàn tay khổng lồ ở Cầu Vàng “sống ảo“

Hình ảnh nữ du khách liều lĩnh leo xuống dưới bàn tay khổng lồ ở Cầu Vàng (Đà Nẵng) khiến cộng đồng mạng ồn ào chỉ trích.

Cầu Vàng là địa điểm đón khách tham quan đông đúc ở
Đà Nẵng
bởi khung cảnh ảo diệu, kiến trúc độc đáo, ân tượng. Cầu có bàn tay Phật khổng lồ, là điểm nhấn thu hút vô số khách tìm đến check-in, cho ra đời vô vàn bức ảnh lung linh.

Tuy nhiên, mới đây, hình ảnh một nữ du khách chọn vị trí "sống ảo" theo cách không giống ai tại Cầu Vàng đã khiến dư luận chỉ trích. Theo đó, trong khi mọi người đi lại bình thường trên cầu, cô lại tụt hẳn xuống bên dưới lòng bàn tay bê tông để chụp ảnh. Hành động lạ lùng này đã nhanh chóng thu hút được sự hiếu kì của những người xung quanh. Một người chứng kiến cảnh tượng này đã quay video lại rồi đăng lên TikTok khiến dân mạng đổ xô vào xem.

Cư dân mạng thắc mắc, không biết ấy đã chạy tới vị trí này bằng cách nào. Nhiều bình luận bên dưới clip cho rằng nữ du khách này phát hiện ra lối đi riêng dành cho nhân viên sửa chữa bảo trì cây cầu nên tự ý leo xuống, hoặc theo cách riêng chẳng ai hiểu.

Tuy nhiên, dù bằng cách nào thì nó cũng nguy hiểm, không được khuyến khích thực hiện tại địa điểm du lịch nổi tiếng này. Mọi người đều chỉ trích cô quá liều lĩnh, lỡ như xảy ra tai nạn, làm sao có ai ứng cứu kịp thời.

"Nhìn cô cũng đứng tuổi mà máu chụp ảnh hơn mấy người trẻ nữa".

"Bất chấp để “sống ảo” luôn. Việc này chẳng có gì đáng để hoan nghênh cả".

"Những người quản lý cầu chắc sau vụ này phải kiểm soát chặt chẽ hơn", dân mạng bình luận.

create

Theo PV / khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/du-lich-da-nang-nu-du-khach-mao-hiem-leo-xuong-ban-tay-khong-lo-o-cau-vang-song-ao-d295410.html