• youtube
  • facebook

Đà Nẵng: Xác minh 'tâm thư' gửi Thủ tướng Chính phủ

Ngày 14/12, UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), đã có buổi làm việc với UBND phường Hòa Hiệp Nam để nắm bắt thông tin liên quan đến bức 'tâm thư' được cho là của người dân phường này gửi Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo TP, kiến nghị cho Dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô (Lancaster Nam Ô Resort) của Công ty cổ phần tập đoàn Trung Thủy sớm triển khai.

Trước đó, vào ngày 13/12, tin từ Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho biết, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa, đã chỉ đạo các cấp, ngành liên quan của TP xác minh, làm rõ về bức “tâm thư” có chữ ký của 18 người, tự nhận đại diện các hộ dân phường Hòa Hiệp Nam, đăng tải trên một số phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Nội dung bức “tâm thư” đề cập đến việc đầu năm 2018, chủ đầu tư rào chắn lối đi xuống biển gây bức xúc trong cộng đồng dân cư, tuy nhiên đến nay tình hình đã được cải thiện qua các cam kết về bảo tồn danh thắng, di tích tâm linh cũng như tuyển dụng con em địa phương vào làm việc. Theo lãnh đạo UBND phường Hòa Hiệp Nam, các tổ trưởng dân phố trên địa bàn phường không biết về bức “tâm thư” này.

create

Thanh Tùng / Đại Đoàn Kết