• youtube
  • facebook

Đà Nẵng sẽ tổ chức giải quần vợt nhà nghề quốc tế 2019

Giải Quần vợt nhà nghề Đà Nẵng Việt Nam Airline mở rộng 2019 (Danang Vietnam Airline Tennis Open) diễn ra 5-12/01/2019 tại thành phố Đà Nẵng.

Được biết Giải quần vợt nhà nghề Đà Nẵng Việt Nam Airline mở rộng 2019 được diễn ra từ ngày 5-12/01/2019 quy tụ nhiều vận động viên quần vợt xuất sắc có thứ hạng cao (nằm trong top 70) của Hiệp hội quần vợt nhà nghề thế giới ATP.

Giải quần vợt lần này chỉ gồm 2 nội dung đơn nam và đôi nam, mức tiền thưởng tổng cộng là 55.000 USD. Tham gia giải, đội chủ nhà Việt Nam có 3 vận động viên được đặc cách tranh tài.

Đầu năm 2019, TP Đà Nẵng sẽ đứng ra đăng cai tổ chức giải quần vợt tầm cỡ quốc tế. (Ảnh minh họa).

Đây là giải đấu quan trọng lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng với kỳ vọng tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp thúc đẩy phong trào quần vợt trong nước lớn mạnh; đồng thời cũng là dịp để quảng bá, thu hút du khách đến với thành phố Đà Nẵng thông qua hoạt động thể thao tầm quốc tế này.

Sáng ngày 14/12, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng đã có buổi họp với các đơn vị liên quan rà soát lại việc thực hiện các công việc đươc giao để tổ chức giải đấu. Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng yêu cầu và giao nhiệm vụ cụ thể cho các ngành, đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo các điều kiện về hạ tầng kỹ thuật, hậu cần, an ninh an toàn và thông tin tuyên truyền sự kiện.

Dự kiến các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên 120 kênh thể thao quốc tế, do VTC đảm nhận phần ghi hình phát sóng. Các hoạt động quảng bá, tuyên truyền cũng sẽ trở thành một chiến dịch sôi động, hấp dẫn trước và trong thời gian diễn ra giải đấu.

Nhân dịp này các khán giả của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng sẽ được thưởng thức nhiều trận đấu đỉnh cao của các vận động viên quần vợt tên tuổi quốc tế và Đà Nẵng sẽ trở thành một địa điểm lựa chọn cho các sự kiện thể thao hàng đầu thế giới.

 

create

Pháp Luật Plus

Chuyện tình Anh Đức và “cô bán cơm“ lớn hơn 4 tuổi: Anh giờ bận lắm không thương ai khác được, chỉ thương bà xã với hai đứa nhỏ thôi à!

Chuyện tình Anh Đức và “cô bán cơm“ lớn hơn 4 tuổi: Anh giờ bận lắm không thương ai khác được, chỉ thương bà xã với hai đứa nhỏ thôi à!

timer20/12/2018

Không khoa trương hay rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng, người phụ nữ đứng phía sau thành công của cầu thủ Anh Đức luôn dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ và âm thầm dõi theo từng bước chân của chồng.

CSGT Đà Nẵng chốt chặn 'quái xế' sau trận Việt Nam - Malaysia

CSGT Đà Nẵng chốt chặn 'quái xế' sau trận Việt Nam - Malaysia

timer15/12/2018

Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau trận chung kết lượt về giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018, lực lượng cảnh sát giao thông công an thành phố Đà Nẵng đang tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng tăng cường tuần tra kiểm soát, phân luồng giao thông, đồng thời bố trí chốt chặn để phòng chống đua xe trái phép.

Quản lý xả thải ven biển phía đông Đà Nẵng: Còn nhiều bất cập

Quản lý xả thải ven biển phía đông Đà Nẵng: Còn nhiều bất cập

timer15/12/2018

Qua giám sát, Ban Đô thị HĐND TP Đà Nẵng cho biết: Hiện nay tại 2 quận ven biển Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn có 1.245  cơ sở kinh doanh đang hoạt động nhưng chỉ có 49 doanh nghiệp (DN), cơ sở kinh doanh được cấp giấy phép đánh giá tác động môi trường theo quy định.

Đà Nẵng: Thôn, xóm bình yên

Đà Nẵng: Thôn, xóm bình yên

timer15/12/2018

Xây dựng thôn xóm an toàn về an ninh trật tự (ANTT) giữ vững tiêu chí số 19 trong xây dựng nông thôn mới (NTM) đã và đang được triển khai có hiệu quả tại nhiều địa phương trên địa bàn H. Hòa Vang (TP Đà Nẵng).