• youtube
  • facebook

Đà Nẵng: Chạy xế sang va quẹt thanh niên đi xe máy, hai “oppa“ Hàn còn đe dọa và bóp cổ nạn nhân

Đôi khi các 'oppa' cũng chẳng lãng mạn, lịch thiệp như trong phim Hàn mà chúng ta hay xem. Hai thanh niên Hàn này không những đi sai mà còn xem thường người Việt, thái độ vô cùng cục súc.

Đối với một số người ít khi tìm hiểu Hàn Quốc mà chỉ xem qua phim ảnh thì luôn nghĩ các chàng trai Hàn đều lịch thiệp, đáng yêu, tử tế. Tuy nhiên, ở đâu cũng có người xấu người tốt. Người Hàn thực tế nổi tiếng vì sự nóng tính, và đặc biệt là có một số người vô cùng xem thường người khác. 

Mới đây, vào tối ngày 5/10, một vụ tai nạn giao thông giữa xe hơi của hai người Hàn Quốc và một thanh niên người Việt đi xe máy tại đoạn đường Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng đã khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, video quay lại hiện trường vụ án đã ghi nhận toàn bộ chia sẻ của người phụ nữ chứng kiến vụ việc. 

Hai người đàn ông Hàn Quốc đi

Hai người đàn ông Hàn Quốc đi xế hộp đâm vào thanh niên đi xe máy ở Đà Nẵng

N.ạn n.hân ngồi bần thần với nhiều vết thương trên người.

N.ạn n.hân ngồi bần thần với nhiều vết thương trên người.

Người này cho biết, hai người đàn ông Hàn Quốc đã lái xe hơi va quẹt vào thanh niên đang đi xe máy. Sau cú va chạm, n.ạn n.hân chạy xe máy ngã văng ra đường, trên người nhiều vết thương và vết trầy xước. Khi dừng xe để xem xét sự việc, hai người này chẳng những không xin lỗi và đỡ n.ạn n.hân lên mà còn nạt nộ, đuổi những người đang dừng lại xem vụ việc và dùng tay bóp cổ n.ạn n.hân.

Khi thấy n.ạn n.hân bi nguy hiểm và tình hình trở nên căng thẳng, một người phụ nữ chứng kiến tất cả đã chạy lại can ngăn, mắng hai thanh niên người Hàn bắt hai người dừng hành động hung hãn của mình lại. 

Theo nhân chứng kể lại, hai người này có nhiều hành động không tôn trọng n.ạn n.hân

Theo nhân chứng kể lại, hai người này có nhiều hành động không tôn trọng n.ạn n.hân

Chỉ khi bị can ngan, cả hai mới ngừng lại.

Chỉ khi bị can ngan, cả hai mới ngừng lại.

"Tối qua mình đi ngang qua đoạn Lê Duẩn Đà Nẵng thì thấy một tai nạn xảy ra trên đường. Dừng xe lại hỏi thăm thì nghe được là 2 ông Hàn Quốc lái ô tô va quẹt một thanh niên người Việt đi xe máy. Thanh niên người Việt bị ngã ra đường và bị thương đầy người , 1 ông Hàn Quốc chạy lại đuổi mọi người đi và ra hiệu cho thanh niên bị tông đứng dậy đồng thời bóp cổ thanh niên người Việt này. May có bà Chị trong video ra la nó mới thả ra." Người đăng tải video chia sẻ.

Một lúc sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng cũng đã nhận được thông báo của người dân và có mặt ở hiện trường. Được biết, hai người đàn ông Hàn Quốc này có dấu hiệu sử dụng rượu bia.

 

 

 

 

 

create

Phương Dung / Thế Giới Trẻ