• youtube
  • facebook

Cuộc sống hiện tại của con gái Mai Phương sau 100 ngày mẹ mất?

Theo như chia sẻ của người thân, hiện bé Lavie đã được chăm sóc và nuôi nấng một cách an toàn và chu đáo.

Mai Phương đã tạm biệt cõi đời vào tháng 3/2020 sau gần 2 năm chiến đấu với bệnh nặng. Sự ra đi là nỗi đau mất mát vô cùng to lớn với gia đình cố diễn viên cũng như bạn bè bởi cô được biết đến như một người sống rất tình cảm và nhận về nhiều sự quý mến, yêu thương. 

Khi cô qua đời, đều người hâm mộ quan tâm và yêu thương nhất chính là Lavie, rồi mai đây bé sẽ mồ côi mẹ. Tuy nhiên, tia sáng lại mở ra khi giọng ca Bí mật trái tim đã chính thức là người đảm nhiệm vai trò nuôi dạy bé. Trước đó, cả hai từng có quãng thời gian yêu nhau và có chung một cô con gái. 

Hiện tại, nam ca sĩ chưa thể về được Việt Nam nên nhờ hai cô bảo mẫu và bố mẹ ruột chăm sóc Lavie giúp mình. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, nam ca sĩ chưa thể về được Việt Nam nên nhờ hai cô bảo mẫu và bố mẹ ruột chăm sóc Lavie giúp mình. (Ảnh: FBNV)

Lavie đã về nhà ông bà nội sống sau khi mẹ mất

Mới đây, theo nguồn tin chia sẻ từ quản lý của cố diễn viên Mai Phương tiết lộ hiện bé Lavie đã chuyển về sống với ông bà nội được hai tháng sau khi mẹ mất. Anh cho biết, dù Lavie trước đây chưa từng ở với phụ huynh của Phùng Ngọc Huy nhưng bé đã thích nghi rất nhanh, vì có hai cô bảo mẫu thường xuyên qua lại chăm sóc và dành tình thương như lúc ở cùng.

Hai cô bảo mẫu là người đã tới lui để trông nom con gái cố diễn viên như đi học, ăn uống,... Tuy không trực tiếp sống cùng nhưng các cô nhưng vẫn thay phiên nhau sang dạy bảo bé cùng với hai ông bà.

Bé Lavie đã về ở với bố mẹ Phùng Ngọc Huy (Ảnh: FBNV)

Bé Lavie đã về ở với bố mẹ Phùng Ngọc Huy (Ảnh: FBNV)

Giữa lúc ồn ào về việc tranh chấp quyền nuôi con với ông bà ngoại Lavie, quản lý cố diễn viên chia sẻ: "Lavie rất thông minh. Khả năng dễ thích nghi của bé là do trời phú. Hai cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an. Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Tôi và mọi người hay trêu đùa bé là ú nu hiền muội".

Con gái của cố diễn viên được quản lý tiết lộ đã lên cân và luôn chăm chỉ học hành. (Ảnh: FBNV)

Con gái của cố diễn viên được quản lý tiết lộ đã lên cân và luôn chăm chỉ học hành. (Ảnh: FBNV)

Bé Lavie đã sớm thích nghi với cuộc sống mới bên ông bà nội. (Ảnh: FBNV)

Bé Lavie đã sớm thích nghi với cuộc sống mới bên ông bà nội. (Ảnh: FBNV)

Bố mẹ Mai Phương lên chùa làm lễ cúng 100 ngày cho nữ diễn viên

Ngày (29/6) vừa qua, quản lý Mai Phương đăng tải hình ảnh bố mẹ Phùng Ngọc Huy và bảo mẫu của Lavie đã đứng ra làm lễ cúng 100 ngày tưởng nhớ cho cố diễn viên tại một ngôi chùa ở TP.HCM. 

Anh Minh Nhựt viết: "Nghẹn ngào giây phút viếng chị. Khói hương nghi ngút lệ nhòa mắt cay. Chị đi đã được 100 ngày. Âm dương cách biệt bao ngày nhớ thương". Anh cùng hai cô Mi và bố mẹ ruột Phùng Ngọc Huy chuẩn bị lễ cầu siêu cho cố diễn viên tại chùa.

Hình ảnh lễ cúng 100 ngày của cố diễn viên Mai Phương tại chùa diễn ra vô cùng ấm cúng. (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh lễ cúng 100 ngày của cố diễn viên Mai Phương tại chùa diễn ra vô cùng ấm cúng. (Ảnh: FBNV)

Anh cũng chăm chút bàn thờ thật kỹ càng cho

Anh cũng chăm chút bàn thờ thật kỹ càng cho đàn chị đã mất. (Ảnh: FBNV)

Hy vọng thời gian tới, nam ca sĩ sớm về Việt Nam để đoàn tụ cùng con gái của mình. Anh sẽ thay thế Mai Phương chăm sóc và chỉ dạy thật tốt bé Lavie. 

 

Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên gọi về hỏi thăm con gái

Sau khi Mai Phương qua đời, hai cô Mi là người được Phùng Ngọc Huy ủy quyền chăm sóc trong thời gian anh chưa thể về Việt Nam. Tuy nhiên, dù nhận đang nuôi nấng bé theo uỷ quyền hợp pháp của nam ca sĩ, nhưng hai cô bảo mẫu vẫn liên tục bị bố mẹ ruột cố diễn viên làm ảnh hưởng đến tinh thần.

Về phía Phùng Ngọc Huy, ở nước Mỹ xa xôi nhưng anh vẫn thường xuyên gọi về nhà bố mẹ hay hai cô Mi, quản lý để hỏi thăm sức khỏe con gái. Không chỉ thế, anh còn chủ động nhờ phụ huynh thay anh làm mâm cơm để cúng 100 ngày Mai Phương. Phía bạn bè đã tiết lộ: "Mỗi lần gọi điện về, anh Huy đều động viên mọi người cùng cố gắng để bảo vệ Lavie, giúp con có cuộc sống bình an, hạnh phúc. Khi bệnh dịch qua, giấy tờ chuẩn bị xong xuôi, anh Huy sẽ thu xếp về Việt Nam, đưa Lavie sang Mỹ định cư. Chúng tôi đều mong Lavie sớm được đoàn tụ với bố".

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/lavie-ve-o-voi-ong-ba-noi-sau-khi-bo-me-mai-phuong-gianh-quyen-nuoi-be-233755.html

create

N.Y / yan.thethaovanhoa.vn

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/lavie-ve-o-voi-ong-ba-noi-sau-khi-bo-me-mai-phuong-gianh-quyen-nuoi-be-233755.html