• youtube
  • facebook

Con trai bà Tân Vlog hết trò câu view đi thắp nhang cúng vái chính em gái mình nhận về ‘rổ gạch đá‘

Clip mới nhất với nội dung 'chơi khăm thắp nhang cúng em gái - em trai và cái kết' của Hưng đang hứng nhiều gạch đá từ phía dân mạng.

Hưng Vlog là con trai ruột của bà Tân Vlog, là người hướng dẫn mẹ làm các clip món ăn 'siêu to khổng lồ' thu hút một lượng lớn người xem trên Youtube.

Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của Hưng Vlog, các sản phẩm của bà Tân liên tục nhận về lượng tương tác 'khủng'. Đáng nể nhất vẫn là việc hai mẹ con bà Tân Vlog luôn duy trì đều đặn việc ra lò các clip mới để duy trì tương tác với người xem.

Ngoài việc giúp đỡ mẹ lập kênh Youtube, Hưng Vlog cũng sở hữu một kênh riêng với hơn 2,7 triệu người đăng ký. Tuy nhiên, các clip của Hưng Vlog thời gian gần đây đều có chung mô tuýp là bày đủ trò 'troll' mẹ và các em.

Mới đây nhất là clip chơi khăm em gái, em trai bằng việc thắp nhang, cúng nải chuối lại một lần nữa khiến dân tình ngán ngẩm vì độ chơi dại.

Con trai bà Tân đào hố chôn em trai, em gái ở bãi cát.

Con trai bà Tân đào hố chôn em trai, em gái ở bãi cát.

Cụ thể, ở một bãi cát lớn đang thi công xây dựng, Hưng Vlog đã 'trả thù' em trai em gái của mình là Hậu và Lương bằng việc thử thách nhảy xuống hố cát sâu lên đến ngực và nếu trèo lên được sẽ được 5 triệu đồng.

Sau đó, con trai bà Tân lôi ra trong túi đồ nghề dùng trong việc cúng bái là chuối và tiền âm phủ, nén hương mà trong clip có lý giải là để 'cúng vong cho 2 đứa em ngoan hiền lại'.

Hưng Vlog bày trò trêu chọc em trai, em gái của mình.

Hưng Vlog bày trò trêu chọc em trai, em gái của mình.

Hiện tại, clip này đã nhận về gần 800.000 nghìn lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải với nhiều bình luận phê phán. Nhiều người cảm thấy khó hiểu và khó chịu với những sản phẩm cùng một motip 'troll' người thân của Hưng Vlog cũng như việc bất chấp mọi thứ để câu view kiếm tiền. 

'Đừng mang người thân của mình ra đùa như vậy em nhé, không nên đâu', một thành viên mạng bình luận.

'Một trò chơi ngu ngốc nhất từng thấy'.

'Không nên thắp nhang nha anh, không nên làm như thế đùa gì thì đùa chứ đừng đùa như này'.

'Lớn mà không tinh tế.làm video có tâm chút đừng liên quan gì đến âm. thiếu gì video để làm đâu, ngay cái video đào đất ở sân đã sai rồi.sớm muộn cũng sẽ có vấn đề xảy ra'.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/con-trai-ba-tan-vlog-het-tro-cau-view-di-thap-nhang-cung-nai-chuoi-vai-chinh-em-cua-minh-1881172.html

create

Vũ Linh / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/con-trai-ba-tan-vlog-het-tro-cau-view-di-thap-nhang-cung-nai-chuoi-vai-chinh-em-cua-minh-1881172.html