• youtube
  • facebook

Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi người dân cổ vũ bóng đá an toàn

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa có văn bản kêu gọi người dân hãy tham gia cổ vũ, ủng hộ đội tuyển bóng đá Việt Nam với tinh thần vui tươi, an toàn và có văn hóa.

Trong văn bản, Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban An toàn giao thông TP Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị gồm Công an TP, Sở Giao thông Vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Thành đoàn Đà Nẵng, các trường Đại học, Cao đẳng, THCN trên địa bàn và UBND các quận, huyện, xã, phường đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Trong văn bản nêu rõ, vào tối 15/12, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ đá trận chung kết giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup 2018) với đội tuyển bóng đá quốc gia Malaysia, nhiều hoạt động ủng hộ, cổ vũ tinh thần thi đấu và thành công của đội tuyển sẽ diễn ra trong phạm vi cả nước và trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kêu gọi người dân cổ vũ bóng đá an toàn, văn minh.

Để đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động cổ vũ, ủng hộ của người dân trước, trong và sau trận chung kết, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kiêm Trưởng ban Ban An toàn giao thông TP 'kêu gọi nhân dân thành phố, du khách, đặc biệt là các bạn thanh, thiếu niên hãy tham gia cổ vũ, ủng hộ đội tuyển bóng đá quốc gia với tinh thần vui tươi, phấn khởi và có văn hóa'.

Ông Huỳnh Đức Thơ cũng yêu cầu 'Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan căn cứ nội dung Công điện số 16/CĐ-UBATGTQG ngày 11/12/2018 của Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia “về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam” để triển khai theo đúng yêu cầu, đảm bảo an toàn cao nhất cho hoạt động cổ vũ của nhân dân thành phố'.

19h30 ngày 15/12, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ đá trận chung kết lượt về giải AFF Cup 2018 với đội tuyển Malaysia tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Với lợi thế đã có sau trận lượt đi, đội tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ có vô địch lần thứ 2 tại giải đấu này.

 

create

Thanh Hiếu / PetroTimes