• youtube
  • facebook

Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi người dân cổ vũ bóng đá an toàn

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa có văn bản kêu gọi người dân hãy tham gia cổ vũ, ủng hộ đội tuyển bóng đá Việt Nam với tinh thần vui tươi, an toàn và có văn hóa.

Trong văn bản, Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban An toàn giao thông TP Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị gồm Công an TP, Sở Giao thông Vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Thành đoàn Đà Nẵng, các trường Đại học, Cao đẳng, THCN trên địa bàn và UBND các quận, huyện, xã, phường đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Trong văn bản nêu rõ, vào tối 15/12, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ đá trận chung kết giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup 2018) với đội tuyển bóng đá quốc gia Malaysia, nhiều hoạt động ủng hộ, cổ vũ tinh thần thi đấu và thành công của đội tuyển sẽ diễn ra trong phạm vi cả nước và trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kêu gọi người dân cổ vũ bóng đá an toàn, văn minh.

Để đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động cổ vũ, ủng hộ của người dân trước, trong và sau trận chung kết, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kiêm Trưởng ban Ban An toàn giao thông TP 'kêu gọi nhân dân thành phố, du khách, đặc biệt là các bạn thanh, thiếu niên hãy tham gia cổ vũ, ủng hộ đội tuyển bóng đá quốc gia với tinh thần vui tươi, phấn khởi và có văn hóa'.

Ông Huỳnh Đức Thơ cũng yêu cầu 'Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan căn cứ nội dung Công điện số 16/CĐ-UBATGTQG ngày 11/12/2018 của Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia “về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam” để triển khai theo đúng yêu cầu, đảm bảo an toàn cao nhất cho hoạt động cổ vũ của nhân dân thành phố'.

19h30 ngày 15/12, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ đá trận chung kết lượt về giải AFF Cup 2018 với đội tuyển Malaysia tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Với lợi thế đã có sau trận lượt đi, đội tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ có vô địch lần thứ 2 tại giải đấu này.

 

create

Thanh Hiếu / PetroTimes

Chuyện tình Anh Đức và “cô bán cơm“ lớn hơn 4 tuổi: Anh giờ bận lắm không thương ai khác được, chỉ thương bà xã với hai đứa nhỏ thôi à!

Chuyện tình Anh Đức và “cô bán cơm“ lớn hơn 4 tuổi: Anh giờ bận lắm không thương ai khác được, chỉ thương bà xã với hai đứa nhỏ thôi à!

timer20/12/2018

Không khoa trương hay rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng, người phụ nữ đứng phía sau thành công của cầu thủ Anh Đức luôn dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ và âm thầm dõi theo từng bước chân của chồng.

CSGT Đà Nẵng chốt chặn 'quái xế' sau trận Việt Nam - Malaysia

CSGT Đà Nẵng chốt chặn 'quái xế' sau trận Việt Nam - Malaysia

timer15/12/2018

Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau trận chung kết lượt về giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018, lực lượng cảnh sát giao thông công an thành phố Đà Nẵng đang tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng tăng cường tuần tra kiểm soát, phân luồng giao thông, đồng thời bố trí chốt chặn để phòng chống đua xe trái phép.

Quản lý xả thải ven biển phía đông Đà Nẵng: Còn nhiều bất cập

Quản lý xả thải ven biển phía đông Đà Nẵng: Còn nhiều bất cập

timer15/12/2018

Qua giám sát, Ban Đô thị HĐND TP Đà Nẵng cho biết: Hiện nay tại 2 quận ven biển Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn có 1.245  cơ sở kinh doanh đang hoạt động nhưng chỉ có 49 doanh nghiệp (DN), cơ sở kinh doanh được cấp giấy phép đánh giá tác động môi trường theo quy định.

Đà Nẵng: Thôn, xóm bình yên

Đà Nẵng: Thôn, xóm bình yên

timer15/12/2018

Xây dựng thôn xóm an toàn về an ninh trật tự (ANTT) giữ vững tiêu chí số 19 trong xây dựng nông thôn mới (NTM) đã và đang được triển khai có hiệu quả tại nhiều địa phương trên địa bàn H. Hòa Vang (TP Đà Nẵng).