• youtube
  • facebook

Bé trai vùng cao Quảng Trị ôm gà đến tặng cô giáo ngày 20/11, biểu cảm vụng về và đáng yêu khiến dân mạng thích thú

Không hoa tươi cũng chẳng quà cáp đắt tiền, cậu bé mang con gà bỏ trong chiếc bao rồi bẽn lẽn tặng cô giáo mình nhân ngày 20/11. Món quà ý nghĩa, đặc biệt của cậu bé khiến dân mạng hết sức thích thú.

20/11 đã qua nhưng những dư âm trong trẻo, đáng yêu của ngày lễ tri ân nhà giáo vẫn được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Sáng nay 21/11, đoạn clip ghi lại cảnh 1 cậu bé cầm con gà đến trường, bẽn lẽn tặng cho cô giáo đã được đăng tải lên mạng xã hội. Món quà đơn giản mà đáng yêu cùng biểu cảm ngại ngùng của cậu học trò nhỏ đã khiến nhiều người hết sức thích thú.

Được biết, cậu học trò này học tập tại một trường ở vùng cao tỉnh Quảng Trị.

Clip: Bé trai vùng cao Quảng Trị ôm gà đến tặng cô giáo ngày 20/11 (Nguồn: FB)

Theo nội dung đoạn clip, cậu học trò (khoảng cấp 1 - cấp 2) mang tới trường chiếc bao tải, bên trong là 1 con gà be bé. Trước sự chứng kiến của nhiều bạn học, cậu bé ngại ngùng mở chiếc bao ra rồi mang con gà tới tặng cho cô giáo, bẽn lẽn mãi không nói lên lời.

Cô giáo trẻ phải bật cười trước món quà ý nghĩa cùng tình cảm đáng yêu của cậu học trò. Cô chủ động đưa tay nhận con gà từ học sinh, nói "Cô cảm ơn nhé" rồi cười tươi vì quá bất ngờ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải bật cười thích thú bởi món quà của cậu học trò quá đáng yêu, hành động ngây thơ, bẽn lẽn của cậu cũng thực sự dễ mến. Món quà của cậu bé không sang trọng cũng chẳng cầu kỳ, nhưng đó là tình cảm rất chân thành từ cậu và cả phụ huynh, thay lời chúc mừng gửi đến người giáo viên nhân ngày 20/11.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Món quà thiết thực quá. Chỉ cần tấm lòng như thế thôi là cô giáo vui lắm rồi".

- "Em ở quê nói thật cũng hay tặng các cô con gà, chục trứng hay yến gạo. Vừa thân tình lại vừa ý nghĩa, các cô cũng rất vui".

- "Trò dễ thương mà cô cũng dễ thương quá. Ngày xưa tôi tặng cô cũng chỉ có cục xà bông, nhìn clip này mà nhớ thầy cô quá".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-be-trai-vung-cao-quang-tri-om-ga-den-tang-co-giao-ngay-20-11-bieu-cam-vung-ve-va-dang-yeu-khien-dan-mang-thich-thu-162202111211553962.htm

 

create

Tùng / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-be-trai-vung-cao-quang-tri-om-ga-den-tang-co-giao-ngay-20-11-bieu-cam-vung-ve-va-dang-yeu-khien-dan-mang-thich-thu-162202111211553962.htm