• youtube
  • facebook

Góc p.hẫn nộ: Đức Chinh n.gã ra vì đ.au đớn, cầu thủ Thái Lan vẫn móc chân vào người gẩy bóng ra đá tiếp

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan diễn ra với nhịp độ nhanh và có rất nhiều tình huống căng thẳng. Các cầu thủ không ngại va chạm và phạm lỗi khi cần thiết.

Đức Chính n gã ra vì đ au đớn, cầu thủ Thái Lan vẫn gẩy bóng ra đá tiếp.

Một trong những tình huống như thế diễn ra ở cuối hiệp 1, tiền đạo Đức Chinh đã có pha tranh chấp rất quyết liệt với một hậu vệ của tuyển Thái Lan. Anh đã bị đ au cổ chân và nằm xuống với vẻ mặt đ au đớn. Tuy nhiên, cầu thủ của Thái Lan đã có một hành động không đẹp khi đưa chân vào và cố gẩy trái bóng đang kẹt tại vị trí Đức Chinh nằm sân và tiếp tục trận đấu.

Rất may, Hoàng Đức đã pressing kịp thời và giành lại bóng rồi tạo ra một tình huống nguy hiểm về phía khung thành của U22 Thái Lan. Trọng tài cũng không cắt còi trong tình huống này. Sau đó, các bác sĩ phải vào sân chăm sóc rồi Đức Chinh mới có thể tiếp tục thi đấu.

15 phút đầu tiên của trận đấu U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Các cầu thủ áo đỏ mắc hai sai lầm giúp đối thủ vươn lên dẫn trước 2-0. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã thi đấu rất quật cường và gỡ hòa 2-2 sau đó.

Đức Chinh tranh chấp quyết liệt với các cầu thủ Thái Lan. Ảnh: Tiến Tuấn

Đức Chinh tranh chấp quyết liệt với các cầu thủ Thái Lan. Ảnh: Tiến Tuấn

Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
create

GN / Trí Thức Trẻ

Short URL: http://danang.tintuc.vn/viewID/583327