• youtube
  • facebook

Đà Nẵng: Phát 1.500 vé miễn phí xem bóng đá V - League cho thanh niên

Trong khuôn khổ trận đấu bóng đá giữa SHB Đà Nẵng và CLB Hà Nội tại vòng 5 – Giải bóng đá Vô địch quốc gia V – League năm 2018, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Thành đoàn TP Đà Nẵng đã phát hành 1.500 vé miễn phí đến các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố.

Hoạt động này nhằm động viên, cổ vũ, khích lệ tinh thần cho các cầu thủ tham gia trận đấu. Đồng thời sẽ tạo không khí sôi nổi thu hút nhiều thanh niên trên địa bàn đến cổ vũ cho Giải bóng đá V – League năm nay.

Vé miễn phí được phát thông qua hai kênh. Một là phát đến các cơ sở Đoàn trực thuộc, theo đó các bạn sinh viên, đoàn viên liên hệ tại đơn vị Đoàn của mình để được nhận vé. Hai là thông qua trang facebook của Thành đoàn.

Đà Nẵng phát 1.500 vé miễn phí xem bóng đá V - League cho thanh niên

Đà Nẵng phát 1.500 vé miễn phí xem bóng đá V - League cho thanh niên

Đây là lần đầu tiên Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng tổ chức phát vé miễn phí đến xem trận đấu bóng đá. Hoạt động này nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố. Toàn bộ số vé mời này đều ở khán đài D, sân vận động Hòa Xuân, Đà Nẵng.  

Trận đấu sẽ diễn ra vào 16h30, ngày 14.4. CLB Hà Nội đang có chuỗi trận bất bại và thành tích dẫn đầu V – League sau 4 vòng đầu. Tuy nhiên, chuyến  làm khách đến sân Hòa Xuân gặp SHB Đà Nẵng – đội bóng toàn thắng trên sân nhà, sẽ là thử thách không hề nhỏ đối với đội bóng Thủ đô. Trận bóng này được kì vọng sẽ là trận cầu hấp dẫn của vòng 5 giải V – League.

Ông  Nguyễn Mạnh Dũng – Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng chia sẻ: “Chỉ sau 2 ngày, số lượng phát hành là 1.500 vé nhưng hiện đến nay đã hết và được chuyển về các đơn vị địa phương” .

https://laodong.vn/the-thao/da-nang-phat-1500-ve-mien-phi-xem-bong-da-v-league-cho-thanh-nien-601384.ldo

create

Xuân Hậu / laodong.vn