• youtube
  • facebook

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan Việt chửi bới khi đến Đà Nẵng

Khi khoe ảnh đang ở Đà Nẵng lên trang cá nhân, Hyoyoung bị fan Việt chửi bới, dùng từ ngữ nặng nề đuổi về nước.

Ngày 25/5, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hyoyoung cùng đoàn làm phim Grand Prince đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thay vì được khán giả chào đón như những ngôi sao Hàn Quốc khác, Hyoyoung lại vấp phải làn sóng tẩy chay từ cư dân mạng Việt Nam.

Khi nữ thần tượng đăng lên trang cá nhân hình ảnh cô đang thưởng thức món phở, nhiều khán giả đã để lại những bình luận tiêu cực. Họ chỉ trích cô là rắn độc và dùng từ ngữ nặng nề để đuổi cô về Hàn Quốc.

Fan Việt tức giận đuổi Hyoyoung về nước.

Fan Việt tức giận đuổi Hyoyoung về nước.

Lý do khiến Hyoyoung bị cư dân mạng ghét bỏ là bởi cô có liên quan đến vụ tranh cãi của em gái sinh đôi Hwayoung và nhóm nhạc T-ara. Mới đây, Kim Kwang Soo – CEO công ty quản lý cũ của T-ara đã lên tiếng minh oan cho nhóm nhạc sau 6 năm bị khán giả tẩy chay.

Theo Kim Kwang Soo, chính Hwayoung là người lười nhác luyện tập, lấy cớ đau chân để từ chối trình diễn nhưng sau đó lại đi làm móng. Khi vụ tranh cãi bùng nổ năm 2012, để bênh vực em, Hyoyoung đã nhắn tin đe doạ thành viên mới của T-ara là Ahreum.

Việc không công bố sự thực về hai chị em sinh đôi khiến sự nghiệp của T-ara bị nhấn chìm trong scandal là điều khiến vị CEO này hối hận suốt những năm qua.

Lời minh oan của Kim Kwang Soo được xem là quá muộn màng khi sự nghiệp của T-ara khó có thể cứu vãn. Nó càng khiến fan của nhóm nhạc này tức giận và ghét bỏ Hwayoung, Hyoyoung vì đã khiến thần tượng của mình phải chịu ấm ức suốt những năm qua.

Tuy nhiên, hành động của fan Việt trên trang cá nhân của Hyoyoung cũng bị đánh giá là không đúng đắn, thậm chí bất lịch sự và thiếu văn minh. Việc dùng những từ ngữ tục tĩu, không những thế còn viết bằng tiếng Việt chỉ càng làm hình ảnh của khán giả Việt Nam thêm xấu xí trong mắt bạn bè quốc tế.

Hyoyoung (sinh năm 1993) là chị gái sinh đôi của Hwayoung – cựu thành viên nhóm nhạc T-ara. Cô từng hoạt động trong nhóm nhạc Coed School và F-ve Dolls, cũng trực thuộc MBK (tên gọi trước là CCM Entertainment). Sau khi các nhóm nhạc của cô lần lượt tan rã, nữ ca sĩ chuyển hướng đóng phim. Mới đây, cô góp mặt trong bộ phim Grand Prince có sự tham gia của Yoon Si Yoon, Jin Se Yun,…

 

create

Minh Hạo / news.zing.vn