• youtube
  • facebook

Mỹ nhân Hàn vui chơi ở Đà Nẵng dù bị fan Việt tẩy chay

Hyo Young chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cô tắm biển, ăn phở... khi đến Việt Nam hôm 25/5.

Ca sĩ Hàn Quốc Ryu Hyo Young khoe loạt ảnh cô vui chơi ở biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Người đẹp tiết lộ cô cùng đoàn phim Grand Prince đi du lịch sau khi tác phẩm hoàn tất, đồng thời kết hợp chụp hình tạp chí. Trong một số bức ảnh, Ryo Hyo diện áo tắm để lộ vòng một gợi cảm, hay khoe sắc rạng rỡ bên hoa... Hyo Young tiết lộ cô đến Đà Nẵng từ 25/5. 

Hyo Young vui chơi tại Đà Nẵng.

Hyo Young vui chơi tại Đà Nẵng.

Mặc dù khoe ảnh trên Instagram nhưng Hyo Young không mở phần bình luận, điều này được giải thích là do trước đó, một bộ phận khán giả quá khích vào lăng mạ nữ ca sĩ này. Hôm 24/5, khi Hyo Young đăng tải ảnh cô thưởng thức phở Việt Nam, nhiều khán giả người Việt nhảy vào chửi mắng, nói cô nên "cuốn gói" về Hàn Quốc, gọi cô là "rắn độc", "mặt dày"... Nguyên nhân khiến Hyo Young bị sỉ vả bắt nguồn từ mâu thuẫn của em gái cô, Hwa Young với T-ara, một nhóm nhạc có không ít fan tại Việt Nam. 

Năm 2012, thành viên Hwa Young quyết định rời nhóm T-ara sau khi tố cáo các thành viên khác bắt nạt mình. Thời điểm đó, cộng đồng mạng bênh vực Hwa Young, chỉ trích thậm tệ các cô gái của T-ara. Tuy nhiên, quản lý cũ của nhóm gần đây lên tiếng tiết lộ sự thật: Hwa Young mới chính là người gây rắc rối, cô thường bỏ nhóm đi chơi riêng, còn có thái độ không hay với mọi người trong nhóm. Sau khi bất hòa nổ ra, chị gái Hwa Young là Hyo Young đã ra mặt bênh em, thậm chí còn cãi vã với nhóm T-ara hay nhắn tin chửi mắng một thành viên T-ara để bảo vệ em gái. 

Sau khi sự thật được công bố, chị em Hyo Young bị cộng đồng mạng lên án, thậm chí fan của T-ara kêu gọi tẩy chay Hyo Young. 

Hyo Young khoe ảnh ăn phở ở Việt Nam.

Hyo Young khoe ảnh ăn phở ở Việt Nam.

Hyo Young là ca sĩ, diễn viên, cô từng tham gia nhóm nhạc Coed School và F-ve Dolls. Gần đây, cô tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất, tuy nhiên chưa có được vai diễn nào nổi trội. 

Ảnh: Instagram

create

Nguyễn Hương / ngoisao.net