• youtube
  • facebook

Hát tặng bạn trong đám cưới, chàng trai Đà Nẵng gây ‘bão‘ vì có chất giọng giống Only C

Bất ngờ được cộng đồng mạng biết tới với giọng hát giống với ca sĩ, nhạc sĩ Only C đến 90% tại một đám cưới, chàng trai trẻ tuổi này đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Thi thoảng chúng ta vẫn bắt gặp những “giọng ca vàng” trong các đám cưới. Không hề tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó, họ xuất hiện trên sân khấu chỉ để góp vui và chúc mừng hạnh phúc cô dâu - chú rể nhân ngày trọng đại, nhưng khi cất giọng hát lên họ lại khiến mọi người phải thực sự chú ý và không ngớt lời khen ngợi.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được “chiêm ngưỡng” màn solo cực ngọt của một giọng ca nam với ca khúc “Yêu là tha thu” tại một đám cưới ở Đà Nẵng. Đáng chú ý, khi giọng hát cất lên, ai cũng ngỡ rằng chính ca sĩ Only C, “cha đẻ” của ca khúc nói trên đang đang biễu diễn tại sân khấu, giọng hát trùng hợp này khiến cộng động mạng khá bất ngờ.

Clip hát tại đám cưới của chàng trai khiến cộng đồng mạng thích thú

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhận về hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Hầu hết mọi người đều không tin vào tai mình khi mới nghe lần đầu, một số bình luận còn nghi ngờ rằng anh chàng này đang hát nhép. Nickname Bùi Linh bình luận: “Hay quá anh ơi, nếu chỉ nghe tiếng mà không xem hình có lẽ ai cũng nghĩ là ca sĩ Only C hát đấy. Xem đi xem lại vài lần thì chắc ăn là giọng thật của anh rồi. Chúc anh sẽ gặp nhiều cơ hội tỏa sáng trong tương lai nhé”.

“Lại khối người bảo anh này hát nhép cho mà xem, cơ mà xem hết clip, có vài đoạn phô giọng thật thì sẽ đập tan đi cái suy nghĩ ấy ngay. Rất hay, đám cưới nào cũng được nghe giọng ca tuyệt thế này thì cô dâu chú rể và quan khách vui phải biết. Sau clip này, có khi ca sĩ Only C sẽ liên hệ anh để nhận em trai đấy”, Trà My hài hước bình luận.

Liên hệ với giọng ca được mệnh danh là “em trai Only C” - đó là chàng trai sinh năm 1998 Đặng Tiến Đồng (quê Đà Nẵng). Đồng cho biết: “Bài hát này em hát tặng cô dâu chú rể tại đám cưới ở Đà Nẵng. Mục đích của em là để góp vui cho hôn lễ chứ không có ý định gì khác. Tuy nhiên, clip lại được nhiều người biết đến khiến em rất vui và bất ngờ. Bên cạnh những lời khen thì có nhiều người bình luận bảo em hát nhép, em không quan tâm lắm về điều này, vì những ai ở đám cưới đều chứng kiến được giọng thật của em”.

Chàng trai Đặng Tiến Đồng.

Chàng trai Đặng Tiến Đồng.

Bản thân Đồng cũng là người mê nhạc của Only C, anh chàng luôn nghe những bản nhạc của nhạc sĩ trẻ này và cover lại, vì thế giọng hát có nhiều nét giống Only C cũng là điều dễ hiểu. Thỉnh thoảng, Đồng cũng tham gia hát và biễu diễn tại một số điểm ca nhạc ở Đà Nẵng. Chia sẻ về dự định trong tương lai, Đồng cho biết đang cố gắng rèn luyện thêm thanh nhạc để lấn sâu vào những cuộc thi với quy mô lớn.

create

Yến Nguyễn / saostar.vn