• youtube
  • facebook

Fan hả hê trước màn ‘phản dame‘ anti-fan cực ngầu của Mỹ Tâm

Vẫn với cá tính thẳng thắn và không kiêng nể, Mỹ Tâm đã có màn đáp trả xuất sắc khi bị anti-fan mỉa mai học đòi viết tiếng Anh.

Sau Phạm Hương, Erik,... thì mới đây, Mỹ Tâm đã trở thành sao Việt tiếp theo bị ném đá với lý do viết chú thích ảnh bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, Mỹ Tâm không hề sai chính tả, không sai ngữ pháp, điều duy nhất khiến cô bị chỉ trích là viết tiếng Anh trong khi fan toàn người Việt.

Cụ thể, Mỹ Tâm vừa đăng tải bức ảnh chụp trong hậu trường của show diễn tối 13/7 với dòng chú thích: 'Nice to meet you' (Rất vui được gặp mọi người). Dưới phần bình luận, các fan đều tỏ ra thích thú và thả tim ầm ầm cho ảnh của thần tượng.

Thế nhưng, trong loạt bình luận khen ngợi đó lại xuất hiện một bình luận có hàm ý mỉa mai Mỹ Tâm, cho rằng cô đang học đòi viết tiếng Anh, thể hiện như những ngôi sao có fan nước ngoài khác.

Bài đăng mới nhất của Mỹ Tâm trên trang cá nhân

Bài đăng mới nhất của Mỹ Tâm trên trang cá nhân

Tài khoản này bình luận: '99% fan là người Việt, đại đại đa số không biết tiếng Anh, vậy viết status tiếng Anh cho ai?'. Nhanh chóng sau đó, Mỹ Tâm cũng trực tiếp đáp trả lại người này với giọng điệu đanh thép: 'Chữ stt là viết tắt chữ gì vậy bạn ơi? Hi... Rất vui được gặp bạn! À, đính chính và tự đóng mộc đảm bảo Fan tớ đại đại đa số là biết tiếng Anh nha!'.

Nộp tiền khắc phục, nhiều bị cáo vụ án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi được giảm án
Thiên đường ẩm thực trong chợ Cồn Đà Nẵng

Qua lời đáp trả này, Mỹ Tâm vừa chỉ ra sự mâu thuẫn trong cách sử dụng tiếng Việt - tiếng Anh của chính người đã mỉa mai mình, vừa bảo vệ các fan và khẳng định họ không kém đến nỗi không hiểu câu tiếng Anh đơn giản mà thần tượng viết ra.

Mỹ Tâm đáp trả không kiêng nể

Mỹ Tâm đáp trả không kiêng nể

Màn 'phản dame' cực ngầu của Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận như: 'Chị Đẹp quá tuyệt!', 'Trả lời xuất sắc quá chị ơi!', 'Đúng là chị không bao giờ làm bọn em thất vọng',... được dân mạng để lại nhằm bày tỏ sự đồng tình với giọng ca 'Họa mi tóc nâu'.

Các fan rất phấn khích trước câu trả lời vùa đanh đá, vừa

Các fan rất phấn khích trước câu trả lời vùa đanh đá, vừa chất của Mỹ Tâm

Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm thẳng thắn đáp trả anti-fan trên mạng xã hội. Trước đó, khi nghe kể về những bình luận xúc phạm đến Tuấn Bi - bạn thân của Mỹ Tâm, cô cũng thẳng tay 'dằn mặt', thậm chí tuyên bố rằng: 

'Những ai nói những lời không hay và xúc phạm đến bạn Tâm thì xem như đó không phải fan của Tâm. Vì sao? Vì Tâm không muốn tiếp cận với những fan nói chuyện thiếu văn hóa...'.

Bức tâm thư đầy sự tức giận của Mỹ Tâm khi nghe nói có người xúc phạm bạn thân mình.

Bức tâm thư đầy sự tức giận của Mỹ Tâm khi nghe nói có người xúc phạm bạn thân mình.

create

Trinh Trinh / Baodatviet.vn

Short URL: http://danang.tintuc.vn/viewID/498406