• youtube
  • facebook

‘Đốn tim’ người xem với MV ‘Sống xa anh chẳng dễ dàng‘ phiên bản nhí mới ra lò

Tối 27/12, MV ‘Sống xa anh chẳng dễ dàng’ phiên bản nhí được nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút đăng tải trên trang cá nhân đã gây sốt cộng đồng mạng vì 2 nhân vật chính trong MV quá dễ thương.

Sau khi đăng tải chỉ được vài giờ, MV  “Sống xa anh chẳng dễ dàng” phiên bản nhí đã thu hút được hàng chục nghìn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ. Cộng đồng mạng được một phen “đứng ngồi không yên” vì vẻ đẹp quá xuất thần và diễn xuất khá chuyên nghiệp của cặp đôi nhí Huỳnh Anh – Hữu Nhật và Bảo Anh – Khánh Linh.

Khánh Linh tên đầy đủ là Nguyễn Lê Khánh Linh đến từ Hải Phòng. Khánh Linh là gương mặt nhí khá quen thuộc khi xuất hiện trong bộ ảnh “Em gái mưa”. Chắc hẳn, ai cũng nhận ra Khánh Linh là 1 trong 3 bé đã tham gia cuộc thi Prince and Princess International (Hoàng tử và Công chúa quốc tế), được tổ chức tại Thái Lan hồi tháng 7 vừa qua. Với vẻ đẹp tự nhiên và tài năng xuất chúng, cô bé đã chinh phục giải Fashionista International (Công chúa phong cách thời trang quốc tế).

Cao Hữu Nhật đến từ Hà Nội, siêu mẫu nhí này đã từng đoạt giải Á vương cuộc thi Hoàng tử và công chúa tổ chức ở Thái Lan năm 2017. Hình ảnh của Hữu Nhật đã từng xuất hiện bên cạnh các tên tuổi nổi bật của làng giải trí như: siêu mẫu Thuý Hằng, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, Giải Bạc Siêu Mẫu Việt Nam 2015 Trần Mạnh Khang… Nhật cũng nhiều lần góp mặt trong các chương trình thời trang danh giá như Canifa Fashion Street, Vietnam International Fashion Week, London Signature 2017,…

Là 2 nhân vật chính trong MV của nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút, Khánh Linh và Hữu Nhật được hóa trang trong trang phục cổ trang. Tuy nhiên, cách trang điểm cũng không thể nào làm phai nhòa đi vẻ đẹp hồn nhiên của 2 diễn viên nhí.

Được biết, MV được thực hiện tại thung lũng Đá Trắng ở Hòa Bình. Mặc dù thời tiết khá lạnh, nhiệt độ dưới 10 độ C, nhưng 2 mẫu nhí vẫn rất hào hứng.

Trước khi ra MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút đã đăng tải trên trang cá nhân của mình bộ ảnh cover khá ấn tượng.

Vẻ đẹp xuất thần của 2 mẫu nhí trong bộ ảnh

Vẻ đẹp xuất thần của 2 mẫu nhí trong bộ ảnh Sống xa anh chẳng dễ dàng vừa ra mắt

don-tim-nguoi-xem-voi-mv-song-xa-anh-chang-de-dang-phien-ban-nhi-moi-ra-lo  

don-tim-nguoi-xem-voi-mv-song-xa-anh-chang-de-dang-phien-ban-nhi-moi-ra-lo

 

Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút tái hiện khá hoàn chỉnh MV

Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút tái hiện khá hoàn chỉnh MV Sống xa anh chẳng dễ dàng gốc của Bảo Anh

Hai mẫu nhí
 

Hai mẫu nhí đốn tim khán giả vì diễn quá sâu

Ảnh và video: Đỗ Xuân Bút