• youtube
  • facebook

Chủ nhân bản hit Despacito sẽ hát tại TP.Đà Nẵng

Với 5 tỷ lượt xem, Despacito là MV nhạc được xem nhiều nhất mọi thời đại. Và, chủ nhân ca khúc này sẽ đến Việt Nam và hát tại 1 chương trình âm nhạc lớn.

Mới đây, Luis Fonsi, ca sĩ nổi tiếng có siêu hit Despacito đăng tải lên trang cá nhân với dòng nội dung tạm dịch: “Điểm dừng chân tiếp theo của Love and Dance World Tour là Panama, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Romani, Việt Nam, Tây Ban Nha”. Love and Dance World Tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lần thứ 9 của Luis Fonsi, nhằm quảng bá cho ca khúc Despacito.

Luis Fonsi trong hit siêu bự của mình.

Luis Fonsi trong hit siêu bự của mình.

Theo tìm hiểu, chương trình Luis Fonsi sẽ tham gia tại Việt Nam là Festival âm nhạc Đà Nẵng. Chương trình này do Việt Tú làm đạo diễn, diễn ra vào ngày 6/7 và 7/7. Như vậy, Festival âm nhạc Đà Nẵng là chương trình nam ca sĩ nổi tiếng biểu diễn kết hợp chứ không phải là chương trình nằm trong Love and Dance World Tour. Luis Fonsi sẽ trình diễn ca khúc Despacito và 1 số ca khúc khác.

Luis Fonsi sinh năm 1978, là ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên quốc tịch Puerto Rico. Anh có giọng hát đặc biệt cùng vẻ nam tính lãng tử đặc trưng của đàn ông Nam Mỹ.

Despacito là video đầu tiên trên YouTube chạm tới 3 tỷ lượt xem vào đầu tháng 8 và 4 tỷ lượt xem vào tháng 10/2017. Đến nay, MV này đã vượt mốc 5 tỷ lượt xem và trở thành MV nhạc được xem nhiều nhất mọi thời đại.

Bài hát lúc đầu chỉ là ca khúc có giai điệu bắt tai, nổi lên trong cộng đồng những người yêu nhạc Latin. Tuy nhiên, sau đó, Luis Fonsi tận dụng cùng thời cơ, kết hợp với Justin Bieber cho “xuất xưởng” Despacito remix và nhanh chóng trở thành hit siêu bự.

create

Nguyễn Duy Cường / nguoiduatin.vn