• youtube
  • facebook

Về giỗ bố, con trai òa khóc thấy mẹ tử vong dưới hồ nước

Hai người con trai đều đi làm ăn xa, khi về để chuẩn bị đám giỗ cho bố mình thì bàng hoàng, òa khóc thấy cảnh mẹ tử vong dưới hồ nước gần nhà.

Sáng 10/5, UBND xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết chính quyền địa phương vừa phối hợp với gia đình tổ chức lễ an táng cho một bà cụ tử vong dưới ao nước, theo Người lao động

Nạn nhân là bà Ph.Th. Kh. (SN 1961, ở xóm 4, thôn Thuận Hoan, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa). Trước đó, khoảng 16h30 ngày 8/5, người hàng xóm đi ngang thì phát hiện thi thể bà Kh. nổi trên mặt hồ nước gần nhà bà này. 

Bà  được biết, bà Kh. sống một mình trong căn nhà tình nghĩa do Hội LHPN huyện xây tặng vào năm 2019. Chồng bà đã mất cách đây nhiều năm, báo Quảng Bình đưa tin.

Hai người con trai đều đi làm ăn xa, hôm qua vừa trở về để chuẩn bị đám giỗ cho bố vào ngày 9/5 thì cũng là lúc phát hiện người mẹ đã chết dưới ao.

Gia đình xác định do bà Kh sức khỏe yếu nên tự rơi xuống ao tử vong, không yêu cầu cơ quan Công an điều tra. Hiện chính quyền địa phương và gia đình đã tổ chức tang lễ cho bà Kh. theo phong tục địa phương.

create

Hạo Nhiên / Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn: https://doisongvietnam.vn/ve-gio-bo-con-trai-oa-khoc-thay-me-tu-vong-duoi-ho-nuoc-91642-3.html

Short URL: http://danang.tintuc.vn/viewID/696811