• youtube
  • facebook

Nụ cười đã trở lại với cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit gây rúng động dư luận cách đây 1 năm

Trong 1 năm qua, người chồng sắp cưới ác tâm đã nhận án tù thích đáng. Còn Lê Thị Lan Vy, cô cũng đã tìm lại được nụ cười trên khuôn mặt của mình.

Cách đây 1 năm, mạng xã hội rúng động trước thông tin một cô gái xinh xắn bị chồng sắp cưới hắt axit vào mặt vì ghen tuông. Một nửa khuôn mặt, tay chân bị axit hủy hoại, cô gái vật vã trong đau đớn. Lê Thị Lan Vy (trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng) khi ấy đã phải trải qua 9 ca phẫu thuật. Dù giữ lại được mạng sống nhưng từ một cô gái xinh xắn, khuôn mặt cô bị biến dạng.

Lan Vy cách đây 1 năm 

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, Lan Vy và Trương Nam Hải - chồng sắp cưới đã có thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, do thường bị Hải đánh đập nên Lan Vy đề nghị chia tay. Dọa nạt, van xin không được, Hải tới nhà vờ chia tay nhưng thực chất là để thực hiện âm mưu tàn nhẫn. Lan Vy được giám định pháp ý tổn thương 46% cơ thể. Trương Nam Hải bị tòa án tuyên phạt 6 năm tù giam. 

Lan Vy hiện tại đã lấy lại được sự tự tin, lạc quan trong cuộc sống. 

Một năm qua, Lan Vy cuối cùng cũng đã hồi phục dần về thể chất và tinh thần. Mới đây, cô chia sẻ clip ngắn với thần thái vui vẻ, rạng rỡ. Những vết sẹo trên mặt cũng dần phục hồi giúp Lan Vy tự tin hơn nhiều. Lan Vy cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cô thường xuyên bị ám ảnh bởi sự việc. Tuy nhiên nhờ có sự động viên giúp đỡ của bố mẹ nên giờ đây, cô đã lấy lại được tinh thần lạc quan. 

create

BN / Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/nu-cuoi-da-tro-lai-voi-co-gai-bi-chong-sap-cuoi-tat-axit-gay-rung-dong-du-luan-cach-day-1-nam-1837544.html

Short URL: http://danang.tintuc.vn/viewID/691258