• youtube
  • facebook

Đi ăn gặp trúng 1 gia đình có nhiều trẻ con quậy phá, cô gái bị dọa dẫm và tát vì “dám làm con nhà họ đang hét mà phải giật mình“

Gia đình có nhiều trẻ nhỏ gây ồn ào trong quán, tới khi có người tỏ ý nhắc nhở thì gia đình này quay ra dọa dẫm, dọa gọi bảo kê và còn tát khách hàng khác chỉ vì lí do khiến con họ giật mình.

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao bàn luận về một sự việc không mong muốn xảy ra khi đi ăn, được đăng bởi tài khoản P.T (20 tuổi).

Theo thông tin P.T đăng tải, trước đó bạn từng đi ăn tại quán S. trên đường Phạm Huy Thông (Hà Nội) với em. Trong khi đang ăn tại quán, có một gia đình có nhiều trẻ em khác cũng ăn ở đó. Điều đáng nói là, những em bé này la hét rất to, rất lâu và chạy nhảy để livestream khiến T. và nhiều vị khách khác trong quán không hài lòng. Dù vậy, bạn vẫn bỏ qua vì thông cảm do gia đình có nhiều trẻ nhỏ.

Dù vậy, một lúc sau, gia đình trên vẫn không có ý định khuyên ngăn các con và các em bé vẫn tiếp tục la hét, dù có vài em đã trên 10 tuổi. Em của T. do quá khó chịu nên có đập bàn, nhưng gia đình này đã tưởng nhầm là T. tỏ thái độ nên đã quay ra dọa dẫm bạn.

"Và họ hét lên nói rằng ai dám làm cho con nhà họ đang hét mà phải giật mình, họ nói rằng đây là nhà hàng, họ có trả tiền nên cứ hét lên, bé nào không hét, họ đánh, không phải sợ bọn mình vì họ đã gọi bảo kê rồi", P.T chia sẻ.

Sau đó, họ tiếp tục dọa dẫm và còn tát P.T vì đã làm con họ giật mình.

Nộp tiền khắc phục, nhiều bị cáo vụ án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi được giảm án
Thiên đường ẩm thực trong chợ Cồn Đà Nẵng

Gia đình này không chỉ dọa dẫm và còn tát Phương Thảo với lí do làm con họ giật mình.

"Nhưng rồi họ nhanh chóng bỏ về trước và ra bàn mình tát mình một cái và nói rằng muốn làm ai giật mình phải nhìn vào họ trước đã. Rồi họ lên xe về nhanh.", P.T viết.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 1.400 lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người đã bày tỏ thái độ bất bình với hành động của gia đình trên, cho rằng lời nói và hành động của họ là quá đáng. 

Bên dưới dòng chia sẻ của P.T, nhiều người khác cũng chia rằng mình từng gặp những trường hợp làm ồn tương tự, tuy nhiên, cũng chưa bao giờ gặp tình huống bị đẩy tới căng thẳng như vậy.

Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Được biết khi xảy ra vụ việc, quản lý nhà hàng đã đến hỏi thăm P.T.. Dù vậy, nhà hàng lo sợ ảnh hưởng đến việc kinh doanh nên cũng không muốn cung cấp clip ghi lại sự việc trên.

Theo P.T chia sẻ thêm, bạn thông cảm với nhà hàng cũng như không muốn câu chuyện này ảnh hưởng đến tương lai các em nhỏ trong gia đình trên nên chỉ muốn chia sẻ câu chuyện để người lớn có thể chú ý hơn đến cách dạy dỗ trẻ và cách ứng xử với người khác tại nơi công cộng.

T. cũng nói rằng bạn biết và tin rằng số lượng những gia đình tử tế lớn hơn nhiều so với số lượng những gia đình như trong bài viết trên và mong rằng tất cả những ai làm cha mẹ đều tìm được ra phương pháp rèn luyện con mình thành đứa trẻ ngoan, những công dân văn minh.

"Có rất nhiều cách để được tôn trọng, nắm đấm không bao giờ là một cách khôn ngoan." - T. nói thêm.

create

AN HUY / NHỊP SỐNG VIỆT

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-noi-di-an-gap-trung-1-gia-dinh-co-nhieu-tre-con-quay-pha-co-gai-bi-doa-dam-va-tat-vi-dam-lam-con-nha-ho-dang-het-ma-phai-giat-minh-2202011591134289.htm

Short URL: http://danang.tintuc.vn/viewID/699036